Yoga hiện đang là một môn thể thao đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là chị em phụ nữ và dân văn phòng, nó đem lại sự dẻo dai cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, giúp đẹp da, dáng chuẩn,… mà những động tác lại uyển chuyển, nhẹ nhàng và vô cùng thoải mái, bạn có thể thực hiện tại nhà được. Vậy bạn đã biết học Yoga tại nhà như thế nào cho đúng để đạt được hiệu quả tốt nhất chưa? Cùng tìm hiểu cách tập Yoga như thế nào cho đúng nhé:

o-extreme-yoga-facebook

+ Tập luyện đều đặn hằng ngày và cố định vào một thời điểm trong ngày như sáng sớm, chiều tối,..
+ Tập hít thở đúng cách, hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng hoặc mũi, hít sâu hoặc thở dài để tăng lượng oxi và giảm lượng khí cacbonic bơm vào máu, các múi cơ. Nhờ thế mà bạn có nhiều năng lượng hơn để tập cho thật hiệu quả.
+ Cần tập những động tác phù hợp với cơ thể như về độ khó, độ uốn dẻo của cơ thể để đạt được hiệu quả tốt nhất, giúp cơ thể thư giãn, tránh bị tổn thương.
+ Tập yoga cần kiên trì, theo đuổi lâu dài năm hoặc hơn thì mới mang lại hiệu quả cao nhất, không nên tập theo trào lưu hay thú vui nhất thời, vừa không mang lại hiệu quả mà còn có thể làm đau các cơ. Ngoài ra, trong quá trình tập bạn cũng cần tỉ mỉ trong từng động tác nữa nhé.

Bạn đã biết trên Edumall có rất nhiều khóa học yoga với các độ khó dễ khác nhau phù hợp với mọi độ tuổi và với từng mục đích tập khác nhau như giảm cân, đẹp da, thon gọn mặt hay tăng cường sức khỏe,…
Edumall đang càng ngày càng được nhiều người quan tâm vì những ưu việt của Edumall. Vậy Edumall là gì bạn đã biết chưa ? Edumall chính là Hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,… Học viên có thể thoải mái lựa chọn khóa học tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân để trải nghiệm mà chi phí lại không hề lớn.
Bạn cùng tìm hiểu thêm các khóa học yoga online tại nhà tại đây nhé: Edumall – Yoga cho mọi người.

Chúc các bạn học tốt nhé.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*