hoc-yoga-o-dau-tot
hoc-yoga-o-dau-tot

Học yoga ở Hà Nội.Yoga là một môn được nhiều người quan tâm và đang theo học. Tại Hà Nội bạn có thể học ở các trung tâm thể dục thể thao, hay các club yoga có rất nhiều nơi để bạn có thể học. Nhưng tại sao bạn không học online? ở Hà nội hiện nay các trung tâm học bán các khóa học online trực tuyến rất nhiều bạn có thể đăng ký một khóa và học tại nhà vào mỗi buổi sáng hoặc khi bạn rảnh. Nếu lựa chọn hình thức trung tâm thì bạn nên học theo nhóm để có động lực đi học và nên lựa chọn những trung tâm chuyên vê yoga do người nước ngoài và nên chọn người ấn độ …vv

Eudmall được biết tới là hệ thống giáo dục trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam. Đây là một hệ thống “”siêu thị”” các khóa học trực tuyến bao gồm hơn 150 khóa học trong nhiều lĩnh vực. Với sự phong phú và đa dạng này, người học có nhiều cơ hội để lựa chọn tất cả các khóa học mình yêu thích để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và học tập trên tất cả các lĩnh vực của bản thân.

Điều khiến các học viên luôn tìm đến và gắn bó với Edumall chính là chất lượng khóa học và chất lượng dịch vụ Edumall mang lại và hơn vậy các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như TS. Lê Thẩm Dương, thầy Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên. Được học các khóa học chất lượng và được lựa chọn các giảng viên mình yêu thích, ngưỡng mộ giảng dạy là điều tuyệt vời nhất mà các học viên không thể bỏ qua.

1. Phương pháp sư phạm LIPE theo chuẩn Harvard
Các khóa học có độ dài từ 2-8 giờ video, được chia thành nhiều bài học dài từ 3-6 phút hướng đến từng mục tiêu cụ thể trong bài. Lộ trình học tập cụ thể và rất dễ theo dõi: “”Lecture””-học trên video; “”Interaction””-tương tác với thầy và học viên khác; “”Practice””-thực hành; “”Evaluation””-đánh giá kết quả

2. Thời điểm và công cụ học vô cùng linh hoạt
Hệ thống các khóa học luôn hoạt động 24/7, nên bạn hoàn toàn chủ động học bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào bạn rảnh rỗi với thiết bị có kết nối mạng để đăng nhập vào lớp học trực tuyến.

3.Chi phí cho 1 khóa học chỉ ngang với 1 buổi đi chơi !
Với mức chi phí chỉ từ 2 3 trăm ngàn mà bạn lại có thể học trọn đời thoải mái, có trong tay 1 bộ từ điển sống với lĩnh vực mình đam mê. Chắc chắn đây là 1 cơ hội vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Bất kì phản ánh, cảm xúc không hài lòng nào của học viên đều được edumall xử lý triệt để và cam kết sẽ hoàn trả học phí nếu khóa học này không đem lại giá trị thực sự như quảng cáo.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*