Bạn mất tự tin vì ngoại hình?

Bạn đã chán ngấy với những phương pháp tập cực nhọc? Bạn mong muốn sở hữu một cơ thể dẻo dai, căng tràn nhựa sống? Công việc hằng ngày đã lấy đi hết thời gian của bạn khiến bạn không thể đến được trung tâm?

Đừng lo, đã có học yoga trực tuyến ngay tại nhà giúp bạn điều này.

Giảng viên – Th. Sỹ Trần Thế Long – Giám đốc trung tâm nghiên cứu Văn hóa Phương Đông, từ một người bị liệt anh đã phục hồi từ nhiên bằng con đường Thiền – Yoga có nói: “Bạn có biết Yoga – cải thiện vóc dáng có ý nghĩa tuyệt vời như thế nào không? Đặc biệt, với các bạn đi làm công sở, các bạn nữ sau sinh từ 2 tháng luôn mong muốn sở hữu một vóc dáng thanh mảnh, khỏe khoắn, tràn đầy sức sống thì Yoga lại càng là một món quà tuyệt vời.

Khóa học online ngay tại nhà “Yoga – cải thiện vóc dáng” chỉ cần 30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện hình thể, giảm mỡ các vùng bụng – mông – đùi, ngăn ngừa nám, mụn, vết nhăn, khiến làn da luôn tươi trẻ. Yoga là bí quyết cho phái đẹp gìn giữ sắc đẹp và tuổi xuân”.

Hoc Yoga
Hoc Yoga

Bạn không cần đến các trung tâm mà vẫn có thể được hướng dẫn đầy đủ, tỉ mỉ từng động tác để đạt được hiệu quả cao nhất mà tránh bị tổn thương. Cùng tìm hiểu về Edumall và các khóa học yoga nhé.

Edumall là gì ? Bạn biết chưa

Ngày nay, dưới sự phát triển vượt bật của lĩnh vực công nghệ thông tin. Con người ngày càng có thêm nhiều nhu cầu hơn trong việc tìm kiếm thông tin, tin tức từ các mạng xã hội, báo điện tử… Cùng với sự phát triển nhanh chóng mặt đó, Edumall Việt Nam ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi những khóa học ngắn hạn vô cùng bổ ích. Edumall có khả năng và tài nguyên lớn trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, tin học, kinh doanh, khởi nghiệp, thiết kế…Edumall là nơi tụ họp của các thầy cô nổi tiếng chia sẻ những kỹ năng quý báu mà họ thu thập được trong những khóa học ngắn hạn. Hãy tham gia Edumall ngay để tuy cập kho tàng tri thức lớn nhất Việt Nam nhé.

Edumall là gì ?

Edumall đang là thư viện đứng đầu về phương pháp dạy học LIPE theo chuẩn Havard với ý nghĩa cụ thể: Lecture – Interaction – Practice – Evaluation. Phương pháp này hiện đang được coi là hiệu quả nhất sau sự nghiên cứu của các chuyên gia ảnh hưởng tới kết quả học tập. LIPE có thể được hiểu là Lecture: học trên video, Interaction: tương tác với thầy cô và học viên khác, Practice: thực hành, Evaluation: đánh giá kết quả. Với phương pháp này bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự dễ dàng nắm bắt được nội dung bài học.

Sự tân tiến của việc học online đã giúp Edumall trở thành công ty khởi nghiệp đi đầu thị trường bởi sự vượt trội của mình. Ngoài ra, không chỉ phù hợp với những người trẻ, các tầng lớp có độ tuổi trung niên cũng rất quan tâm bởi hình thức học của Edumall sẽ mang lại cho người dùng sự tiến bộ cũng như thoải mái về tâm lý, thời gian và vì thế, đừng bỏ qua cơ hội lĩnh hội kiến thức hàng đầu hiện nay nhé!

Chi phí nhẹ nhàng với túi tiền của bạn cũng là một trong những ưu thế hàng đầu của Edumall hiện nay. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn hơn khoảng 3-4 lần bạn chỉ việc sử dụng một khoản tiền nho nhỏ để lĩnh hội một cách nhanh nhất những kiến thức mà bạn đang thiếu. Vậy tại sao không tham gia ngay vào những ưu đãi của Edumall hiện nay?

Đồng hành cùng chúng tôi để có một cơ thể săn chắc nhé!

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*