Bạn đang ở tại HCM, bạn yêu thích yoga nhưng chưa tìm được nơi để học tốt nhất. Bạn loay hoay với câu hỏi học yoga ở đâu tại HCM là tốt nhất ?

Câu lạc bộ Nguyễn Du.

Địa chỉ: 116 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1

Điện thoại: (08) 3827 3865 – (08) 3824 6406

Câu lạc bộ Beauty Club (Yoga Dance)

Địa chỉ: 298 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Q.1

Điện thoại: (08) 3824 1136

Câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Bỉnh Khiêm

Địa chỉ: 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm,

Q.1Điện thoại: 0958 891 043.

Hoc yoga
Hoc yoga

Ngoài ra bạn có thể học yoga online ngay tại nhà vơi Edumall.

Eudmall được biết tới là hệ thống giáo dục trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam. Đây là một hệ thống “siêu thị” các khóa học trực tuyến bao gồm hơn 150 khóa học trong nhiều lĩnh vực. Với sự phong phú và đa dạng này, người học có nhiều cơ hội để lựa chọn tất cả các khóa học mình yêu thích để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và học tập trên tất cả các lĩnh vực của bản thân. Điều khiến các học viên luôn tìm đến và gắn bó với Edumall chính là chất lượng khóa học và chất lượng dịch vụ Edumall mang lại và hơn vậy các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như TS. Lê Thẩm Dương, thầy Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên. Được học các khóa học chất lượng và được lựa chọn các giảng viên mình yêu thích, ngưỡng mộ giảng dạy là điều tuyệt vời nhất mà các học viên không thể bỏ qua.

1. Phương pháp sư phạm LIPE, áp dụng thành công tại Harvard, Stanford… Lộ trình học tập của bạn bao gồm: “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả. Mỗi khóa học có độ dài từ 2-8 giờ video, chia thành nhiều bài học dài từ 3-6 phút hướng đến mục tiêu cụ thể.

2. Thời điểm và công cụ học vô cùng linh hoạt Hệ thống các khóa học luôn hoạt động 24/7, nên bạn hoàn toàn chủ động học bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào bạn rảnh rỗi với thiết bị có kết nối mạng để đăng nhập vào lớp học trực tuyến.

3. Sở hữu trọn đời với chi phí chỉ bằng một cái áo Bạn sẽ được sở hữu tài khoản học trọn đời mà không lo hết hạn với chi phí mỗi khóa học chỉ bằng 1/5 so với các khóa học Offline thông thường. Nếu bạn không hài lòng về chất lượng, Edumall cam kết hoàn toàn 100% khóa học.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*