HỌC YOGA Ở ĐÂU TỐT NHẤT.

Học yoga hiện nay đang là một môn thể thao được nhiều người quan tâm bởi vì những lợi ích mà yoga mang lại và điều đặc biệt yoga cũng là một bài tập với các bài tập đơn giản nhưng học yoga ở đâu để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm ngân sách là một câu hỏi được nhiều người quan tâm ..

hoc yoga tốt nhất ở đâu

Hãy học tại nhà.Tại sao ?

Yoga đã phổ biến lắm rồi các bạn. cac bạn có thời gian để đi học tại trung tâm không ? Câu trả lời là không, đi làm rồi mỗi người một công việc đi làm về cũng đã rất mệt còn chưa kể việc nhà vậy thời gian nào để học.  Với một khóa học online bạn có thể học ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi hoàn toàn do bạn chủ động.

Một điều nữa phải nói tới là chi phí, học tại nhà với một bài học online bạn có thể học đi học lại theo các thao tác cụ thể của giảng viên hướng dẫn chi phí bỏ ra chỉ dao động tầm 200 – 500 nghìn thật tuyệt đúng không các bạn.

Thời buổi kinh tế nên chúng ta cần có những lựa chọn thông minh để học yoga vừa hiệu quả vừa tiết kiệm.

Bạn đã biết tới Edumall chưa ?

Edumall – Với hàng trăm khóa học thuộc đủ các lĩnh vực học tập khác nhau mang tính ứng dụng cao như: Công nghệ thông tin, Kinh doanh khởi nghiệp, Phát triển cá nhân, Marketing, Design, Nuôi dạy con …, học viên có thể dễ dàng lựa chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của mình với chi phí chỉ bằng 1/5 chi phí tại các lớp học truyền thống.

Các bài giảng trong chương trình đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên, Th.S Nguyễn Danh Tú … Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị số (điện thoại, máy tính,…) với các bài học đạt chuẩn chất lượng HD đi kèm với hệ thống hỗ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp.

  1. Đầu tiên phải nói tới phương pháp dạy và học mà Edumall áp dụng vô cùng đặc biệt và chuẩn quốc tế. Phương pháp này có thể chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng ở nước ngoài đã vô cùng phổ biến đây là một phương pháp do trường Harvard áp dụng va đã có hiệu quả Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.
  2. Thời điểm và công cụ học vô cùng linh hoạt
    Hệ thống các khóa học luôn hoạt động 24/7, nên bạn hoàn toàn chủ động học bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào bạn rảnh rỗi với thiết bị có kết nối mạng để đăng nhập vào lớp học trực tuyến.
  3. Chi phí nhẹ nhàng với túi tiền của bạn cũng là một trong những ưu thế hàng đầu của Edumall hiện nay. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn hơn khoảng 3-4 lần bạn chỉ việc sử dụng một khoản tiền nho nhỏ để lĩnh hội một cách nhanh nhất những kiến thức mà bạn đang thiếu. Vậy tại sao không tham gia ngay vào những ưu đãi của Edumall hiện nay?

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây về học yoga như thế nào tại đây

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*