hoc-yoga-o-dau-tot
hoc-yoga-o-dau-tot

Có câu ngạn ngữ cổ ” Khi bạn sẵn sàng học, người thầy của bạn sẽ xuất hiện “.

Thời đại bây giờ con người luôn luôn hoài nghi khi phải lựa chọn. Đăng kí tham gia 1 khóa học cũng vậy, họ mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ, cân đong đo đếm lợi hại giữa các trung tâm, các mô hình học mà quên đi mất bản chất thật của vấn đề – Khi họ thực sự yêu thích 1 bộ môn, 1 lĩnh vực nào đó thì dù có theo bất kì mô hình, bất kì người thầy nào, họ đều có thể thành công.

Điều này càng thể hiện rõ hơn ở bộ môn yoga, 1 bộ môn yêu cầu tính tự giác, chủ động rèn luyện cao độ. Không quan trọng là bạn học ai, quy mô, chất lượng lớp học như thế nào mà bạn phải thực sự yêu thích nó thì sớm muộn bạn sẽ trở thành master.
Với những phân tích như vậy thì tôi nghĩ chả tội gì chúng ta lại không thử 1 hình thức học yoga vô cùng hiện đại, đó là học trực tuyến. Giáo viên đều là những người có kinh nghiệm, trình độ bậc thầy mà bạn lại có thể thoải mái học bất kì lúc nào. Trong tương lai, đây chắc chắn là 1 hình thức giáo dục sẽ rất thành công bởi độ tiện ích của nó.

Nền kinh tế của chúng ta hiện nay đang đặt ra một nhu cầu lớn về sự phát triển của nền kinh tế tri thức. Để cho rằng một đất nước có nền kinh tế phát triển thì tri thức của những người dân trong nền kinh tế đó cần phải được nâng cao và phát triển theo nhiều hướng khác nhau. Vậy đâu là động lưc chính? Edumall hiện nay đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đầu tư tri thức con người giúp tránh nguy cơ chệch hướng trong sự phát triển của con người.

Lợi ích bạn nhận được

1.Đầu tiên phải nói tới phương pháp dạy và học mà Edumall áp dụng vô cùng đặc biệt và chuẩn quốc tế. Phương pháp này có thể chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng ở nước ngoài đã vô cùng phổ biến đây là một phương pháp do trường Harvard áp dụng va đã có hiệu quả Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.

2.Thời điểm và công cụ học vô cùng linh hoạt
Chủ động học tập ở bất kì đâu, vào bất kì lúc nào với thiết bị kết nối internet để đăng nhập vào lớp học trực tuyến. Hệ thống hoạt động 24/7, vì thế hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tích lũy thêm kiến thức bổ ích.
3. Sở hữu trọn đời với mức giá chỉ bằng một bữa ăn ngon

Bạn được sở hữu tài khoản học tập trọn đời với chi phí mỗi khóa chỉ bằng 1/5 so với các khóa học Offline tương ứng. Tài khoản học trọn đời mà không lo hết hạn. Edumall cam kết hoàn 100% học phí nếu bạn không hài lòng về chất lượng khóa học.

Hãy theo đuổi thời đại công nghệ một cách kịp thời nhất tìm hiểu ngay khóa học yoga trực tuyến khỏe đẹp tại nhà của giảng viên Nguyễn Hiếu – đại sứ yoga Việt Nam
[sociallocker id=”3667″] [/sociallocker]

The form you are trying to view has been unpublished.