Học Yoga Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội

110
Học yoga

“If you seek peace, be still.

If you seek wisdom, be silent.

If you seek love, be yourself.”

Becca Lee.

Bạn đã biết gì về bộ môn Yoga và những lợi ích của Yoga với cuộc sống của bạn?

Cuộc sống thường nhật và những áp lực công việc thường xuyên khiến bạn làm việc căng thẳng, mất ngủ, khó ngủ, và việc học Yoga cải thiện đáng kể điều này. Tinh thần bình an, tâm lý được tự do và ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn. Vậy nên nếu bạn đang thắc mắc học yoga ở đâu tại Hà Nội thì đơn giản thôi! Thậm chí bạn sẽ không phải đi đâu cả vì đã có những khóa học Yoga tại nhà đang là lựa chọn được quan tâm nhất hiện nay.

Yoga giúp bạn ngủ ngon. Việc tập yoga đã được chứng minh có tác dụng giảm mức độ căng thẳng, đặc biệt là hơi thở trong yoga. Khi chúng ta thở sâu và chậm một cách từ tốn, đều đặn, nhưng không bó buộc, mức độ carbon dioxide trong cơ thể được giữ tương đối cao, điều này có tác dụng như một loại thuốc an thần tự nhiên.

Yoga giảm cân giúp cải thiện vóc dáng của bạn. Các động tác Yoga mang lại sự dẻo dai hơn cho cơ thể, dù là nam giới hay nữ giới thì bạn cũng cần điều này. Cơ thể bạn sẽ phải vận động, cơ bắp kéo dãn, giúp vóc dáng bạn săn chắc, thon thả hơn. Với đặc biệt nữ giới, tập Yoga còn giúp họ giảm mỡ thừa ở vùng bụng, hông và có cơ thể săn chắc, gợi cảm hơn.

Bạn không cần đến các trung tâm mà vẫn có thể được hướng dẫn đầy đủ, tỉ mỉ từng động tác để đạt được hiệu quả cao nhất mà tránh bị tổn thương. Cùng tìm hiểu về Edumall và các khóa học yoga nhé.

Eudmall được biết tới là hệ thống giáo dục trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam. Đây là một hệ thống “siêu thị” các khóa học trực tuyến bao gồm hơn 150 khóa học trong nhiều lĩnh vực. Với sự phong phú và đa dạng này, người học có nhiều cơ hội để lựa chọn tất cả các khóa học mình yêu thích để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và học tập trên tất cả các lĩnh vực của bản thân. Điều khiến các học viên luôn tìm đến và gắn bó với Edumall chính là chất lượng khóa học và chất lượng dịch vụ Edumall mang lại và hơn vậy các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như TS. Lê Thẩm Dương, thầy Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên. Được học các khóa học chất lượng và được lựa chọn các giảng viên mình yêu thích, ngưỡng mộ giảng dạy là điều tuyệt vời nhất mà các học viên không thể bỏ qua.