Yoga Cười là gì ?

Yoga cười được giả lập như một bài tập cho cơ thể qua trao đổi ánh mắt và vui đùa như trẻ thơ. Yoga cười là môn thể dục bắt nguồn từ Ấn Độ do ông Madan Kataria, bác sĩ y khoa ở thành phố Mumbai, Ấn Độ, sáng lập từ năm 1995.

Rất thú vị phải không ạ ?

t675995

Ai cũng nghĩ cười không khó dễ như ăn kẹo nó là tự nhiên nhưng thực tế thì lại không hẳn vậy. Theo nghiên cứu khoa học của mỹ thì Cười là một bài tập vô cùng hữu ích cho sức khỏe và tinh thần của con người. vậy cười như thế nào mới hiệu quả.

Vỗ tay theo nhịp 1-2, 1-2-3, vừa vỗ vừa hát ho-ho, ha-ha-ha bằng bụng. Bài tập này tốt cho cơ hoành.và hơn vậy động tác cười kết hợp với hát sẽ tạo khí thế rất lớn khi bạn thực hành cùng người thân tập thể.

2. Tập thở : Giơ tay lên, hô hấp sâu bằng cách hít vào đằng mũi rồi thở ra.

3. Vươn vai để làm ấm vai; thư giãn cổ bằng cách quay đầu từ trái sang phải rồi làm ngược lại.

4. Giơ tay lên, ngước mắt nhìn bầu trời, đầu hơi ngả ra sau, cười như thể tiếng cười đến từ con tim mình.

5. Hai tay chắp vào nhau để chào theo kiểu Ấn Độ hoặc bắt tay 4-5 người trong nhóm đôi khi có thể ôm mọi người.

6. Nút Like: Giơ hai ngón tay cái ra, vung mạnh một cái, làm cử chỉ nhận xét những người trong nhóm và khẽ cười.

8. Há to miệng, cười không một tiếng động, nhìn vào mắt một người nào đó với những cử chỉ vui nhộn hoặc nhăn nhó.

9. Cười mím môi: Trong lúc cười không mở miệng, bạn có thể ngân nga một ca khúc hoặc bắt tay những người khác.

Edumall sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp về yoga
Edumall đang càng ngày càng được nhiều người quan tâm vì những ưu việt của Edumall. Vậy Edumall là gì bạn đã biết chưa ? Edumall chính là Hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,… Học viên có thể thoải mái lựa chọn khóa học tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân để trải nghiệm mà chi phí lại không hề lớn.
1. Đầu tiên phải nói tới phương pháp dạy và học mà Edumall áp dụng vô cùng đặc biệt và chuẩn quốc tế. Phương pháp này có thể chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng ở nước ngoài đã vô cùng phổ biến đây là một phương pháp do trường Harvard áp dụng va đã có hiệu quả Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.
2. Edumall không chỉ phù hợp với người trẻ có thời gian rảnh và đối với người đi làm cũng rất phù hợp vì edumall là những khóa học linh hoạt về thời gian và địa điểm. bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và hơn vậy khóa học được thiết kế để bạn có thể học đi học lại đảm bảo bạn có thể hiểu 100% kiến thức của khóa học thật thú vị và đặc biệt đúng không ạ ?

3. Chi phí hạt rẻ bạn đã nghe thấy chưa? Nếu đi học trực tiếp bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí gấp 3 4 lần chi phí học online. Chỉ với 200 – 500 nghàn đồng bạn đã có thể học đươc một khóa học tại Edumall. Chi phí học offline bạn có thể học được rất nhiều khóa học tại Edumall vậy tại sao không ?

Nếu có thể thì bạn nên đi học hoặc lựa chọn cho mình nhứng khóa học Yoga để cải thiện sức khỏe. Học Yoga ở đâu ?

Trên đây mới chỉ là những động tác cơ bản để tìm hiểu thêm hãy xem tại đây.

 

The form you are trying to view has been unpublished.