hoc-topica-co-tot-khongHọc Topica có tốt không? Có nên học Topica không? Đây là câu hỏi khá thường xuyên xuất hiện khi bạn gõ google để tìm một khóa học trực tuyến cho bản thân mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những nền tảng cơ bản nhất để bạn có thể tự tin ra quyết định cho mình một cách nhanh – chính xác và hiệu quả nhất. Đầu tiên chúng ta hãy bắt đầu với câu hỏi sau:

 Topica có những khóa học gì?

Được ví như là “siêu thị” của các khóa học trực tuyến, Topica mang đến cho bạn các chủ đề học như: khóa học về công nghệ thông tin, tiếng Anh, nuôi dạy con, marketing, thiết kế, các ứng dụng văn phòng, các khóa học để phát triển bản thân hoặc các khóa học để giúp bạn kinh doanh và khởi nghiệp.

Các khóa học đều rất bổ ích, thiết thực và cực hiệu quả – với một chi phí rẻ như “hạt dẻ”. Tất cả đều nằm trong tầm tay bạn.

 Ưu điểm khi học Topica?

Ưu điểm khi học ở Topica đó chính là edumall – một kho các khóa học trực tuyến khổng lồ với hàng nghìn các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa, với giá chỉ bằng 1/5 chi phí tại các lớp học truyền thống.

Tại edumall, bạn sẽ có một tài khoản học tập trọn đời cùng với thời gian học không giới hạn. Tất cả các bài giảng đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam như: Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Trần Thị Ái Liên, MC Phan Phúc Thắng,… Các giảng viên của Topica đều áp dụng phương pháp sư phạm LIPE – đây là phương pháp sư phạm được áp dụng tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Stanford,…

Với Topica, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, thông qua các thiết bị số như laptop, Ipap, điện thoại,… các bài học đều đạt chuẩn HD. Bên cạnh đó, edumall còn có hệ thống hổ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng 24/7 nhằm giúp bạn học tập một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Topica phù hợp cho những ai?

Như đã nói ở trên, Topica phù hợp cho tất cả mọi người. Bạn không cần quan tâm đến vấn đề tuổi tác, thời gian, môi trường, …Bạn chỉ cần lên kế hoạch, lựa chọn bất kỳ địa điểm nào, bất kỳ thời gian nào mà bạn muốn và tiến hành đăng ký với Topica khóa học mà bạn muốn tham gia.

Giống như bạn Thủy Trà, 28 tuổi, nhân viên kinh doanh của một công ty xuất nhập khẩu tại Tp.HCM – người đã học khóa tiếng Anh giao tiếp tại Topica đã chia sẻ “Tự đánh giá kết quả đạt được sau ba tháng, Trà cảm thấy khả năng nói tiếng Anh của mình từ chỗ lúng túng như gà mắc tóc đã trở thành hăng hái nói mà không thấy sợ như trước.Topica đã tạo một bước ngoặt cho sự nghiệp nói tiếng Anh của Trà thông qua việc tạo một môi trường nói tiếng Anh chuyên nghiệp. Bây giờ tiếng Anh cũng thấm vào người Trà một cách tự nhiên. Theo Trà, với công sức, thời gian Trà bỏ ra hoàn toàn không hề lãng phí và Topica là một bàn đạp tốt để cho Trà nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh của mình”.

Tìm hiểu thêm các chủ đề thú vị khác tại edumall:

  1. Tự học piano
  2. Lập trình PHP
  3. Lập trình Web
  4. Cách học piano cho người mới bắt đầu
  5. Học piano online
  6. Học piano tại nhà
  7. Tập yoga chuẩn
  8. Piano trực tuyến
  9. Yoga trực tuyến
  10. Các cách tập yoga

 

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*