Học tiếng Nhật trực tuyến thông qua các website sau sẽ giúp bạn nâng cấp trình độ tiếng Nhật của mình một cách hiệu quả.

  1. NHK News

NHK News là trang web tin tức bằng tiếng Nhật rất thú vị về mọi lĩnh vực, có cả phần video và transcript giúp bạn có thể học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả, đặc biệt là nghe và đọc. Tuy nhiên, tất cả đều bằng tiếng Nhật nên quá trình học sẽ khá vất vả và chống chỉ định với các bạn mới học.

  1. Từ điển Mazii

Mazii hiện là từ điển để học tiếng Nhật trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Với lượng từ vựng “khủng” được cập nhật thường xuyên và những tính năng ưu việt khác: đọc tin tức, tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT… Mazii đang trở thành công cụ đắc lực cho các bạn học tiếng Nhật.hoc-tieng-nhat-truc-tuyen

  1. E-japanese

Đúng như tiêu đề đã đề cập đến. E-japanese là trang web học tiếng Nhật trực tuyến cung cấp một kho đề thi và kiến thức đồ sộ, dành cho những bạn chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật. Tuy nhiên trang web chỉ phù hợp với các bạn đã có trình tiếng Nhật khá cao, còn đối với các bạn mới học thì chắc sẽ “ngất” vì trang toàn tiếng Nhật ấy.

  1. About Japanese

Ưu điểm của About Japanese là thông tin siêu thú vị được cập nhật hằng ngày và được viết bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện đồng thời trình độ cả hai ngôn ngữ.

Tuy nhiên những kiến thức trên đây được đề cập đến một cách khá rời rạc và lẻ tẻ, khi học bạn nên có một quyển sổ tay nhỏ để tổng hợp lại các kiến thức bạn học được cho khỏi quên nhé!

  1. https://www.jlpt.jp/e/

Website chính thức về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật của tổ chức Japan Educational Exchanges and Services với các bài thi mẫu và thông báo mới nhất báo mới nhất về kì thi này. Đây luôn là trang online có kiến thức và nội dung cập nhật nhất và chuẩn mực nhất trong tất cả các website về học tiếng Nhật online.

  1. https://www.jlptstudy.net/

Đào tạo theo trình độ từ N5 đến N2 – mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Đối với một website học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí thì chất lượng và số lượng bài viết ở web này thực sự hoàn hảo. Bạn sẽ thực sự nâng cấp trình độ tiếng Nhật của mình khi kiên trì học theo website này.

Trên đây là 6 Website học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí hiệu quả tốt nhất, đa dạng nhiều thể loại, từ trang web “khởi động” cho tới những trang web chuyên sâu từng kĩ năng.

Vấn đề còn lại chỉ là bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian để học tiếng Nhật nữa mà thôi. Bạn thấy đấy, tiếng Nhật không hề khó như mọi người tưởng. Tiếng Nhật luôn nằm trong tầm tay, chỉ là chúng ta có tìm đến nó hay không mà thôi. Cùng học tiếng Nhật trực tuyến bằng cách thú vị nhất nhé!

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*