Học tiếng nhật online? Nguồn tài nguyên chia sẻ tài liệu tiếng Nhật trên mạng internet có rất nhiều nhưng cũng đa dạng về chủng loại và chất lượng cũng rất khác nhau. Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ website uy tín để theo học là hết sức quan trọng. Chính vì vậy mà trong bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn học viên những website học tiếng Nhật trưc tuyến uy tín. Sau đây là những web hữu ích nhất cho các các tín đồ của học tiếng Nhật qua mạng:

  1. https://japanese.about.com/

Ưu điểm nổi bật của trang web này: chủ đề phong phú, thông tin được cập nhận hàng ngày. Bạn có thể sử dụng cả 2 ngôn ngữ : tiếng Anh và tiếng Nhật – giúp học viên có thể trau dồi một lúc 2 ngoại ngữ. Còn gì hấp dẫn hơn khi học một mà lại lời đến hai ngoại ngữ.

  1. Cùng nhau học tiếng Nhật của đài NHK : https://www.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/

Một nguồn tài liệu khổng lồ về tiếng Nhật mà bạn có thể download về để tham khảo. Tiếng Việt là một trong16 thứ tiếng được sử dung ở đài truyền hình NHK của Nhật Bản từ năm 1961 vì vậy mà dĩ nhiên, họ có một kênh kênh Việt ngữ riêng để người Việt có thể học tiếng Nhật. Học tiếng Nhật thông qua kênh truyền thông này có một lợi thế là chủ đề học rất rộng, mang tính xã hội cao.hoc-tieng-nhat-online2

Hiện tại, đây có lẽ là nơi thu hút sự chú ý lớn nhất của những ai tự học tiếng Nhật trực tuyến nhờ chất lượng và sự lôi cuốn của những bài học tiếng Nhật ở đây.

  1. https://www.jlpt.jp/e/

Website chính thức về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật của tổ chức Japan Educational Exchanges and Services với các bài thi mẫu và thông báo mới nhất báo mới nhất về kì thi này. Đây luôn là trang online có kiến thức và nội dung cập nhật nhất và chuẩn mực nhất trong tất cả các website về học tiếng Nhật online.

  1. https://www.jlptstudy.net/

Đào tạo theo trình độ từ N5 đến N2 – mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Đối với một website học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí thì chất lượng và số lượng bài viết ở web này thực sự hoàn hảo. Bạn sẽ thực sự nâng cấp trình độ tiếng Nhật của mình khi kiên trì học theo website này.

  1. https://www.e-japanese.jp/

Kho đề thi và kiến thức đồ sộ,dành cho những bạn chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật. Rất nhiều đề thi, kiến thức tổng hợp được lưu trữ tại đây, bên cạnh đó thì học viên có thể tự tiến hành các bài kiểm tra online nhằm đánh giá khả năng của mình

Mỗi website trên đều là những nơi chất lượng để các bạn tìm hiểu sâu thêm về tiếng Nhật sau thời gian lên lớp, chúng tôi hi vọng đây sẽ là kho tàng kiến thức vô giá mang lại thành công cho những bạn muốn học và yêu tiếng Nhật.

 

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*