Học tiếng Nhật ở Đà Nẵng

0
3348

Học tiếng Nhật ở Đà Nẵng. Hiện có rất nhiều Trung tâm Nhật Ngữ tại Đà Nẵng để bạn có thể tham khảo chương trình học tiếng Nhật phù hợp cho mình. Nhưng trước khi bắt tay vào học bất kỳ một ngoại ngữ nào đó, bạn nên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vạch ra mục đích học.

Bước 2: Tìm nơi học phù hợp.

Bước 3: Đầu tư thời gian và tiền bạc.

Bước 4: Kiên trì, kiên trì và cố gắng đạt mục tiêu đã đề ra.

Theo khảo sát với các bạn đã học tiếng Nhật tại Đà Nẵng thì hiện nay, Đà Nẵng có rất nhiều các trung tâm chất lượng như: Trung tâm Nhật ngữ Sakura, Trung tâm Nhật ngữ Kokoro, Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục, Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng.

hoc-tieng-nhat-o-da-nangĐể lựa chọn một trung tâm học tiếng Nhật tốt cho mình, bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:

Môi trường học tập tốt: Vì sao đây lại là điều quan trọng nhất khi bạn tìm một nơi học tiếng Nhật??? Chúng ta thường có xu hướng ít quan tâm đến vấn đề này hơn là học phí hay giáo viên. Nhưng thực tế, để xác định học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất thì nơi đó chắc chắn cần phải là một môi trường học tập tốt. Đó là nơi khiến bạn cảm thấy thoải mái và hào hứng khi đến học, là môi trường mà từ giáo viên đến học sinh tất cả mọi người cùng thân thiện, vui vẻ, tích cực và “siêu tiếng Nhật”.

Giáo viên dạy tốt: Hãy chú ý, học tiếng Nhật ở đâu hiệu quả thì đó nhất định là nơi phải có giáo viên giỏi. Tức là họ có đủ kiến thức, đủ kinh nghiệm để đồng hành và giúp đỡ bạn tiến bộ hơn. Giảng viên phải là người khơi nguồn cảm hứng học tập cho học viên. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những trung tâm có đội ngũ trợ giảng. Trợ giảng sẽ là người theo sát quá trình học của bạn, đồng hành cùng bạn và giúp đỡ bạn “tận răng”. Những trung tâm có đội ngũ trợ giảng thường sẽ quan tâm nhiều tới học viên hơn.

Phương pháp giảng dạy phù hợp: Trước khi lựa chọn chỗ học cho mình, hãy thử đánh giá xem phương pháp dạy có phù hợp không nhé.

Tiếng Nhật cũng giống như các ngôn ngữ khác, muốn sử dụng được bạn nên dành thời gian nghiên cứu tìm tòi, không chỉ nghiên cứu về ngôn ngữ mà cả văn hóa, phong tục tập quán. Lúc mới học sẽ thấy thú vị, lên cao dần thấy khó, nhưng hãy tiếp tục theo đuổi. Kết hợp học đều cả từ vựng, ngữ pháp, kanji, trải qua thời gian thực hành, giao lưu với người Nhật, thực hành với các bạn học tiếng Nhật khác, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho quá trình lựa chọn nơi học tập của bạn.

 1. Tìm hiểu thêm các chủ đề thú vị khác tại edumall:
  1. Bạn biết đánh đàn piano chưa?
  2. Lập trình PHP một cách nhanh mà hiệu quả
  3. Lập trình Web
  4. Cách học piano cho người mới bắt đầu
  5. Học piano online
  6. Học piano tại nhà
  7. Tập yoga chuẩn
  8. Piano trực tuyến
  9. Yoga trực tuyến
  10. Các cách tập yoga
Facebook Comments