Học tiếng Anh Topica có tốt không – là câu hỏi nhiều bạn đặt ra khi tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh online tại Topica. Điều gì làm nên sự khác biệt khi học tiếng Anh tại Topica? Tại sao lại nên chọn học tiếng Anh tại Topica?… Chúng ta hãy cùng nhau tìm ra một câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi trên nha!

Topica là gì?

Nói một cách đầy đủ và chính thống thì Topica là một tổ hợp giáo dục chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giáo dục và đào tạo trực tuyến chất lượng cao. Topica cũng đã có mặt và phát triển tại một số nơi trên thế giới như: Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Philipines…

Nói một cách nôm na dễ hiểu hơn thì Topica là một website uy tín, chuyên cung cấp các khóa học theo nhiều chủ đề khác nhau, trên tiêu chí “học gì cũng có” dành cho bạn.

Topica đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến. Có thể nói Topica là “siêu thị” chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Cung cấp các khóa học tiếng Anh online cũng là một trong những thế mạnh vượt trội của Topica, khi mang đến cho bạn một khóa học tiếng Anh online với các ưu điểm sau:

hoc-tieng-anh-topica-co-tot-khong2TOPICA NATIVE MỞ LỚP TỪ 8H SÁNG ĐẾN 24H

Học thỏa thích lên tới 16 ca mỗi ngày. Bạn có thể học trực tuyến bất kỳ đâu, chỉ cần máy tính nối mạng.

hoc-tieng-anh-topica-co-tot-khongTOPICA NATIVE CÓ HÀNG TRĂM GIÁO VIÊN BẢN NGỮ THAM GIA GIẢNG DẠY

Giúp bạn trải nghiệm nhiều âm giọng tiếng Anh khác nhau  khi được luyện nói online với giáo viên Âu Úc Mỹ.

hoc-tieng-anh-topica-co-tot-khong1TOPICA NATIVE XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC TẬP RIÊNG CHO MỖI HỌC VIÊN

Bạn sẽ được xây dựng lộ trình học tập chính xác theo trình độ và nhu cầu của mỗi học viên. Tại Topica, giáo viên hướng dẫn theo sát bạn để đảm bảo hiệu quả học tập tiếng Anh của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Các tiêu chí để giúp bạn học tiếng Anh đạt kết quả tốt của khóa học tiếng Anh tại Topica như: 

 • Phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày.
 • Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng như đời sống xã hội hiện đại, kinh tế hay những chủ đề gần gũi với công sở, trường học, du lịch…giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm viêc thực tế.Nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tiễnPhát triển tư duy, phản xạ bằng tiếng anh.
 • Mở rộng kiến thức văn hóa & mối quan hệ xã hội khi tham gia các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài, tăng cường hiểu biết và thực hành văn hóa giao tiếp các nước nói tiếng anh.

Bên cạnh đó, chi phí rẻ hơn so với các Trung tâm Anh ngữ cũng là một điểm cộng cho hình thức học tiếng Anh online tại Topica.

Hiện nay tại Việt Nam, Topica nổi lên như một điểm sáng trong đào tạo tiếng Anh online uy tín và chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Topica tại đây.

Nhưng bạn cũng đừng quên rằng môi trường học, công cụ chỉ là phương tiện. Để thành công, để học có hiệu quả nhất, tất cả đều phụ thuộc vào chính bản thân chúng ta. Nếu chúng ta quyết tâm và kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình thì chắc chắn chúng ta sẽ làm được điều chúng ta muốn.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ có hữu ích cho bạn.

 1. Tìm hiểu thêm các chủ đề thú vị khác tại edumall:
  1. Bạn biết đánh đàn piano chưa?
  2. Lập trình PHP một cách nhanh mà hiệu quả
  3. Lập trình Web
  4. Cách học piano cho người mới bắt đầu
  5. Học piano online
  6. Học piano tại nhà
  7. Tập yoga chuẩn
  8. Piano trực tuyến
  9. Yoga trực tuyến
  10. Các cách tập yoga

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*