Học tiếng anh online? Người ta nói quá nhiều về cách học Tiếng Anh mà chưa quan tâm đến việc làm thế nào để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, giúp họ thích học Tiếng Anh và yêu Tiếng Anh. Số lượng người Việt trẻ tự tin nói chuyện với người nước ngoài một cách lưu loát thì KHÔNG nhiều.

Tiếng Anh là một môn học tại bất kì giảng đường đại học nào. Các bạn đều phải học, đều phải thi và đều phải vượt qua nó. Tuy nhiên, nhiều khi cách học trên giảng đường Đại học cũng như các chính sách về thi cử đã tạo áp lực cho các bạn chứ không đem lại một cảm hứng học, cũng chính vì thế khiến các bạn có ác cảm với môn Tiếng Anh, các bạn ghét Tiếng Anh rồi thậm chí sợ Tiếng Anh. Đừng vội “kì thị” nó bởi các bạn chưa được tiếp cận với Tiếng Anh theo đúng nghĩa của nó. Đừng vác tâm lý học rồi thi cho qua để đi học Tiếng Anh nhé. Nó thực sự hữu ích hơn những gì các bạn nghĩ.

hoc-tieng-anh-onlineTiếng Anh là cầu nối để các bạn kết nối với toàn thế giới. Các bạn có muốn cập nhật những thông tin hữu ích từ bạn bè thế giới, các bạn có muốn đọc những tài liệu mới nhất về chuyên ngành bạn đang theo học, các bạn có muốn biết những người bằng tuổi bạn học đang làm gì không??? Tất cả các thông tin đó đều xuất hiện trên các ấn phẩm truyền thông như sách, báo, tạp chí hay trang tin điện tử. Với vốn Tiếng Anh kha khá các bạn hoàn toàn có thể đọc & cập nhật tất cả những điều đó. Hơn thế nữa, khi mà internet bùng nổ, các mạng xã hội cũng sẽ giúp chúng ta gần nhau hơn, việc giao tiếp bằng Tiếng Anh không đơn thuần là nói chuyện nữa mà chính là xu hướng của thời đại.

Tiếng Anh chính là điều kiện cần để các bạn đi du học. Đương nhiên khi đi du học bạn cần nhiều thứ hơn thế nhưng ngôn ngữ vẫn là thứ tối quan trọng. Nó giúp bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới đồng thời thiết lập mối quan hệ với những con người mới. Hãy chú trọng hơn trong việc rèn luyện nó để các bạn còn dành thời gian cho nhiều công việc khác nữa.

Tiếng Anh chính là nền tảng để chính bạn có một tương lại tốt đẹp hơn. Đây là thứ mà nhiều người ít lưu tâm song lại vô cùng quan trọng, bởi lẽ nó là tương lai, là cuộc sống của chúng ta sau này.

Thực tế đã chứng minh nhiều gương mặt dành không biết bao nhiêu công sức & tiến bạc vào luyện thi TOEIC, học những cấu trúc ngữ pháp cao siêu để rồi khi ra trường, đi phỏng vấn xin việc mới vỡ lẽ. Cái chứng chỉ 600 hay 900 TOEIC sẽ là hoàn toàn vô nghĩa với các nhà tuyển dụng nếu như các bạn KHÔNG thể giao tiếp thuần thục bằng Tiếng Anh. Có quá nhiều những người tốt nghiệp từ Kinh Tế Quốc Dân đến Ngoại Thương hàng tháng vẫn nhận mức lương vô cùng bèo bọt, đơn giản vì họ không thể giao tiếp bằng Tiếng Anh cho dù bảng điểm Tiếng Anh ở trường Đại học của họ rất đẹp, chứng chỉ Tiếng Anh của họ KHÔNG phải hạng xoàng. Thế mới biết, Tiếng Anh cũng rất quan trọng cho tương lai của các bạn.

Đặc biệt, trong thời kì mới, khi mà Việt Nam đang gỡ bỏ các hàng rào thuế quan, đang từng bước hướng tới mở cửa hoàn toàn với thế giới, việc KHÔNG biết Tiếng Anh đồng nghĩa với việc phần trăm bạn thất nghiệp hoặc có một công việc với số lương ít ỏi là rất cao. Hãy đầu tư thật nghiêm túc, thật bài bản. Hãy nhớ, Tiếng Anh là hành trang KHÔNG thể thiếu cho những năm tháng sắp tới của cuộc đời bạn!

Để tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh trực tuyến, hãy đến với edumall. Edumall mang đến cho bạn nhiều khóa học trực tuyến chất lượng với nhiều chủ đề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại đây

The form you are trying to view has been unpublished.