Học tiếng anh giao tiếp ở đâu? Học ở nhà có được không? Làm sao để học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả mà thoải mái không bị áp lực?

Bài viết cung cấp cho bạn tất cả những câu trả lời để bạn có thể áp dụng nguyên tắc học tiếng anh thú vị và hiệu quả.

Nguyên tắc ghi chép: Đây là phương pháp học tập nguyên thủy nhất, nhưng có hiệu quả nhất. Đi đến đâu học đến đấy! Hãy ghi lại những từ vựng, những câu khó, mang theo mình.

Nguyên tắc mạnh dạn nói to: Khi khổ luyện, nhất định phải học thuyết “nói to”, bởi vì chỉ có nói to mới có thể biết mình nói đúng hay nói sai, “kích thích” khả năng nghe, tăng cường sự tự tin, gia tăng khả năng ghi nhớ, làm cho cả đời không quên. Người Việt Nam có thể nói giọng Anh chuẩn thật sự quá ít! Giao lưu với người nước ngoài cần “mạnh dạn”, không sợ sai, chỉ cần nhiệt tình thể hiện! Sự thay đổi về lượng mới có thể dẫn đến sự thay đổi về chất! Nếu như lượng luyện tập không đủ, bạn sẽ vẫn khổ sở học tiếng Anh mà không thu được kết quả gìhoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau2

Nguyên tắc đọc chuẩn: Học tiếng Anh, đơn giản mà nói, chính là phải “đọc chuẩn từng từ một”, chỉ có phát âm chuẩn từng từ mới có thể nghe hiểu, mới có thể nói rõ, đồng thời khả năng nghe, nói cũng đạt được tiến bộ to lớn. Điều đáng buồn là, bước mấu chốt đầu tiên này, không mấy người Việt làm được! Nếu như từ vựng đều đọc không chuẩn, thật khó để học tiếng Anh!

Nguyên tắc luyện nói: Vấn đề lớn mà người Việt nói tiếng Anh là: khí thế kém, phát âm trước họng. Trong khi giới tri thức Anh Mỹ nói âm dài, phát âm sau họng. Khi khổ luyện tiếng Anh, kiên trì mỗi lời đạt 15 giây trở lên, trong khi nói sẽ lấy 1 câu đọc “thật nhiều lần”, lấy một bài văn ra sức đọc hoặc đọc “thật nhiều dòng”. Qua một thời gian tập luyện nói, bạn nhất định có thể làm được như người Mỹ, có khi còn vượt qua.

Nguyên tắc nhắc lại: Không cần phải lo lắng về khả năng ghi nhớ của mình, nhớ không nổi chỉ có là do số lần bạn nhắc lại không đủ nhiều! Cảm thấy khó nhất cũng chính là bởi số lần bạn nhắc lại không đủ!

Nguyên tắc kiên trì: Muốn chinh phục tiếng Anh, đầu tiên, phải lột xác! Bất luận khó khăn lớn nhường nào, đều không từ bỏ, phải kiên trì – luôn luôn kiên trì theo đuổi.hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau1

Topica hiện là website cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến thu hút đông đảo người học nhất ở Việt Nam. Nội dung học do Topica cung cấp tương đối đa dạng, bao gồm đầy đủ các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) để người học rèn luyện. Để khắc phục việc yếu kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của người Việt, Topica mang đến cho người học một môi trường giao tiếp, học tiếng Anh hoàn toàn chuyên nghiệp. Thời gian học cũng rất linh động, Topica luôn có 16 tiết học liên tiếp nhau mỗi ngày, tương ứng với hơn 100 tiết học mỗi tuần. Các lớp học bắt đầu từ 8h đến 24h hàng ngày. Mỗi lớp học kéo dài 45 phút và đều có giáo viên bản ngữ giảng dạy và hướng dẫn. Số lượng học viên trong mỗi lớp học được hạn chế chỉ từ 2 – 5 học viên để đảm bảo việc thực hành nói, cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp cho từng học viên. Hơn thế nữa, công nghệ đào tạo trực tuyến của Topica góp phần xóa đi giới hạn về địa lý giữa người học và người dạy khi thầy giáo đến từ những đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, Úc như Harvard, Oxford,… cũng có thể đứng lớp.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên bản ngữ, Topica còn phục vụ cho người học qua đội ngũ giáo viên hướng dẫn thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của học viên. Mỗi học viên sẽ có riêng một giáo viên hướng dẫn riêng. Giáo viên này sẽ đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình tham gia học tiếng Anh cùng Topica. Bất cứ khó khăn, thắc mắc nào của học viên, giáo viên hướng dẫn là người sẵn sàng trợ giúp, cũng như đưa ra lời giải đáp. Đồng thời, giáo viên hướng dẫn sẽ là người tư vấn, hướng dẫn để học viên có thể học hiệu quả nhất và tiết kiệm tối đã chi phí khi tham gia khóa học trực tuyến của Topica. Xem thêm chi tiết tại đây

 

 

 

The form you are trying to view has been unpublished.