Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí. Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp rất đa dạng, phong phú với nhiều thể loại, hình thức khác nhau. Các bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản đều được xây dựng dựa trên nền tảng căn bản của tiếng Anh giao tiếp nhằm mang đến cho người học những bài học trọng yếu để có thể đạt kết quả nhanh nhất.

Học tiếng Anh giao tiếp đã là một thông lệ cho những con người thông minh, khao khát hòa mình với thế giới. Bên cạnh những sự trợ giúp của các trung tâm Anh ngữ, nhiều người học sử dụng những bộ giáo trình đồ sộ trong quá trình học của mình với niềm tin 100% vào những bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản nổi tiếng thế giới

Dưới đây là những bộ giáo trình được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng những người học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày rất hay và đã mang lại thành công cho nhiều người.

  1. English Today

Được xây dựng với bố cục rõ ràng, bộ đĩa English Today mang lại một khối lượng kiến thức nền tảng với phương pháp tiếp cận tiếng Anh giao tiếp mới với các kiến thức tổng hợp trên mọi phương diện. Bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày này mang lại cho bạn những lợi ích sau: 

  • Nâng cao kĩ năng nghe trong quá trình giao tiếp, hướng dẫn cách thể hiện tiếng Anh linh hoạt, hiệu quả nhằm mang lại hiệu quả giao tiếp một cách tốt nhất
  • Hướng dẫn cụ thể , chi tiết cách sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
  • Các đoạn hội thoại phong phú với nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống.

Bộ giáo trình English Today bao gồm 26 tập chia thành 6 cấp độ từ thấp đến cao để đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân.

  1. English For You

Bộ giáo trình dành cho người chưa biết tiếng Anh.Với bộ 80 đĩa học, English for you là chương trình dạy tiếng Anh do hệ thống giáo dục Mỹ xây dựng với khối lượng kiến thức giao tiếp tiếng Anh tương đối cơ bản, hấp dẫn người đọc.

  1. Effortless English

Đây là bộ giáo trình khá nổi tiếng, bạn có thể tự học tiếng Anh với giáo trình này. Giáo trình  này tập trung vào kỹ năng nghe và nói như người bản xứ. Theo tác giả cuốn sách, thì bạn giỏi kỹ năng nghe thì đó là nền tảng giúp người học tiến bộ trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp. Đây cũng là hình thức học tiếng Anh đang được khá nhiều người Việt sử dụng và cũng có nhiều người thành công khi kiên trì.

Giới thiệu trên đây là những bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh.Các bộ giáo trình này có qui mô khác nhau nhưng đều được xây dựng một cách bài bản.

Các bạn hãy  lựa chọn một giáo trình phù hợp với mình nhé. Còn nếu bạn muốn tham gia học tiếng Anh online thì cũng có thể đến với edumall – nơi cung cấp các khóa học trực tuyến của rất nhiều lĩnh vực. Các khóa học tiếng Anh của edumall cung cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và được xây dựng bài bản, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, ví dụ: sinh viên, người đi làm,… vui lòng xêm thêm tại đây.

The form you are trying to view has been unpublished.