Hoc tieng anh giao tiep cap toc –Phương pháp học tiếng Anh truyền thống thường là nghe tiếng Anh rồi dịch sang tiếng Việt để hiểu, suy nghĩ bằng tiếng Việt, rồi dịch sang tiếng Anh trả lời đã tạo nên rào cản trong việc giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của sinh viên và người đi làm Việt Nam.

 Điểm trừ trong phương pháp học tiếng Anh truyền thống: Tập trung vào kỹ năng đọc – viết, kỹ năng nghe – nói không được chú trọng: Điều này tạo ra thói quen “nghe tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt để hiểu; nghĩ bằng tiếng Việt, dịch sang tiếng Anh để trả lời” cho người học và gây khó khăn trong giao tiếp trực tiếp.

Học thuộc lòng tất cả các từ vựng trong từ điển: Kho từ vựng tiếng Anh phong phú luôn là lợi thế khi giao tiếp, tuy nhiên, học tất cả các từ trong từ điển mà không đặt vào ngữ cảnh phù hợp và không có phương pháp chọn học cũng không thể giúp bạn phản ứng nhanh nhạy. Thậm chí điều đó còn có thể gây ra tác dụng ngược, làm giảm đi phản xạ giao tiếp của bạn vì không nhớ rõ các từ hoặc nhớ nhưng không chính xác.

Lớp học quá đông: Sĩ số lớp học tỷ lệ nghịch với khả năng tương tác giữa thầy và trò. Trong một lớp học lên đến 30 người, bạn không thể có được thời gian giao tiếp trực tiếp với giáo viên.

Dương Minh Tuấn , nhân viên kiểm toán, chia sẻ: “Làm trong công ty nước ngoài, nhưng tôi cũng hay lúng túng khi tiếp xúc với các sếp cũng như đối tác vì không hiểu được rõ ràng các yêu cầu, công việc được giao. Tôi lại không có thời gian để đi học vì công việc hết sức bận rộn”.

Lâm Thị Mỹ Phượng, nhân viên ngân hàng, cho biết : “Mình thường mất tự tin khi gặp người nước ngoài, đặc biệt là các khách hàng vì rất khó khăn khi thực hiện các giao dịch và hướng dẫn họ làm các thủ tục ngân hàng. Mình muốn học tiếng Anh chuyên ngành như vẫn chưa sắp xếp được thời gian”.

hoc-tieng-anh-giao-tiep-cap-toc1Và rất nhiều các bạn khác cũng gặp phải tình trạng trên. Chính vì vậy, học tiếng Anh online trở thành cứu cánh cho các bạn, đặc biệt là những người đi làm với thời gian eo hẹp dành cho việc học tập để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Topica đem đến cho các bạn một giải pháp hiệu quả, đó chính là edumall – một kho các khóa học trực tuyến khổng lồ với hàng nghìn các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa, với giá chỉ bằng 1/5 chi phí tại các lớp học truyền thống.

Tại edumall, bạn sẽ có một tài khoản học tập trọn đời cùng với thời gian học không giới hạn. Tất cả các bài giảng đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam như: Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Trần Thị Ái Liên, MC Phan Phúc Thắng,… Các giảng viên của Topica đều áp dụng phương pháp sư phạm LIPE – đây là phương pháp sư phạm được áp dụng tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Stanford,…

Với Topica, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, thông qua các thiết bị số như laptop, Ipap, điện thoại,… các bài học đều đạt chuẩn HD. Bên cạnh đó, edumall còn có hệ thống hổ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng 24/7 nhằm giúp bạn học tập một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

P/S: Để biết thêm chi tiết, xem thêm tại đây

 

 

The form you are trying to view has been unpublished.