Học tiếng Anh bằng hình ảnh. Khi học từ vựng, chắc chắn không ít lần chúng mình gặp phải những từ vựng khó nhớ, chính vì vậy mà phương pháp học mới tinh này đã ra đời và là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho tất cả mọi người cùng học tiếng anh thật hiệu quả. Cùng tìm hiểu và học tập xem phương pháp này thú vị đến mức nào nhé!

Học từ vựng tiếng anh kết hợp hình ảnh giúp bạn nhớ lâu hơn: Việc kết hợp hình ảnh minh hoạ cho các từ vựng tiếng anh sẽ giúp bạn nhớ từ mới dễ dàng hơn thông qua việc ghi nhớ bằng tranh ảnh minh họa. Cách học này vừa giải trí vừa tiếp thu kiến thức sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn và nhớ từ lâu hơn. hoc-tieng-anh-bang-hinh-anh1

Học tiếng anh qua hình ảnh: Đối với phương pháp này bạn hãy chọn xem những phim có phụ đề tiếng Anh. Khi xem phim, hãy chú ý đến lời thoại bạn không hiểu nghĩa. Dừng phim và so sánh với phụ đề tiếng Việt (nếu có) hoặc tra từ điển. Nếu sau này bạn bắt gặp từ này ở đâu đó, bộ não sẽ khơi gợi lại tình huống đã gặp trong phim và bạn sẽ nhanh chóng nhớ ra nghĩa của từ. Đặc biệt với các bạn nhỏ sẽ rất thích thú khi vừa được ngắm ảnh vừa học những từ tiếng Anh thú vị qua từng chủ đề khác nhau vừa gần gũi vừa thân thiết và vừa nhận biết thế giới xung quanh.

  • Nhưng vô cùng chú ý rằng đừng nên học chỉ bằng hình ảnh đó mà hãy liên tưởng đến các vật xung quanh mình hoặc các trường hợp xảy ra trong cuộc sống.
  • Hãy học những từ bạn thực sự cần đến, đừng học tất cả!
  • Hãy chú trọng cách phát âm của các từ bạn học qua cách này vì chỉ nhớ nghĩa và hình ảnh thôi là chưa đủ!

hoc-tieng-anh-bang-hinh-anh2Sau khi bạn đã có một vốn từ kha khá qua cách học tiếng Anh bằng hình ảnh, bạn có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình bằng một khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Topica.

Hiện nay tại Việt Nam, Topica nổi lên như một điểm sáng trong đào tạo tiếng Anh online uy tín và chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Topica tại đây.

Topica Native là gì?

Luyện nói tiếng Anh online qua Google Glass đầu tiên trên thế giới. Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ TOPICA NAVITE mở các lớp học trực tuyến, Giáo viên bản ngữ sẽ giảng dạy trực tiếp cho Học viên qua lớp học trực tuyến được thiết kế trực quan, sinh động.

TOPICA NATIVE MỞ LỚP TỪ 8H SÁNG ĐẾN 24H

Học thỏa thích lên tới 16 ca mỗi ngày. Bạn có thể học trực tuyến bất kỳ đâu, chỉ cần máy tính nối mạng.

TOPICA NATIVE CÓ HÀNG TRĂM GIÁO VIÊN BẢN NGỮ THAM GIA GIẢNG DẠY

Giúp bạn trải nghiệm nhiều âm giọng tiếng Anh khác nhau  khi được luyện nói online với giáo viên Âu Úc Mỹ.

TOPICA NATIVE XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC TẬP RIÊNG CHO MỖI HỌC VIÊN

Bạn sẽ được xây dựng lộ trình học tập chính xác theo trình độ và nhu cầu của mỗi học viên. Tại Topica, giáo viên hướng dẫn theo sát bạn để đảm bảo hiệu quả học tập tiếng Anh của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Các tiêu chí để giúp bạn học tiếng Anh đạt kết quả tốt của khóa học tiếng Anh tại Topica như: 

  • Phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày.
  • Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng như đời sống xã hội hiện đại, kinh tế hay những chủ đề gần gũi với công sở, trường học, du lịch…giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm viêc thực tế.Nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tiễn. Phát triển tư duy, phản xạ bằng tiếng anh.
  • Mở rộng kiến thức văn hóa & mối quan hệ xã hội khi tham gia các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài, tăng cường hiểu biết và thực hành văn hóa giao tiếp các nước nói tiếng anh.
  • Bên cạnh đó, chi phí rẻ hơn so với các Trung tâm Anh ngữ cũng là một điểm cộng cho hình thức học tiếng Anh online tại Topica.

Chúc các bạn có được những giây phút thoải mái, vui vẻ và học hỏi được thật nhiều điều thú vị qua cách học này!

 

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*