Học thiết kế web trực tuyến. Các công cụ thiết kế web trực tuyến đơn giản này có thể giúp bạn tạo ra các trang web một cách hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Nếu bạn không phải là một người thiết kế web chuyên nghiệp, và bạn không muốn trả tiền cho một công ty để thiết kế trang web cho bạn, thì các dịch vụ trên web có thể giúp bạn tạo ra các trang web mà bạn muốn. Tất cả các công cụ được liệt kê dưới đây được thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu.

  1. com (http://wix.com)

Wix thật sự là một công cụ tạo web flash cực tốt cho cả các đối tượng cá nhân lẫn doanh nghiệp. các thao tác sử dụng (hỗ trợ kéo – thả) vô cùng đơn giản, load flash cực nhanh, có thể tạo nhiều trang tùy ý và cho phép chèn vô số các đối tượng multimedia như hình ảnh, âm thanh, các đoạn video, văn bản, google maps… Wix sẽ tạo ra một website đẹp đến mê hồn khiến bạn cũng không ngờ rằng đó là do chính mình tạo ra!

  1. Google sites (http://sites.google.com/)

Với tiền thân là dịch vụ Google pages nổi tiếng, Google Sites mang nhiều đặc tính của người tiền nhiệm bên cạnh đó là sự nâng cấp khả năng tương tác với người dùng của Google, Google sites cung cấp một công cụ tạo web trực tuyến đơn giản với 10Gb dung lượng, rất thích hợp làm website với mục đích lưu trữ cá nhân. Bên cạnh đó bạn có thể tạo một mạng lưới site nội bộ cho các thành viên trong công ty thông qua các tài khoản google apps.hoc-thiet-ke-web-truc-tuyen

  1. Webs (http://www.webs.com/)

Webs mang lại cho người xem cảm giác của sự chuyên nghiệp về mặt giao diện. Được tối ưu cho nhu cầu xây dựng các website công ty với một thư viện template khổng lồ (hơn 300 mẫu), giao diện đẹp và cho phép chỉnh sửa theo ý thích, hỗ trợ đa dạng các tiện ích thống kê, seo mạnh, cùng các chức năng nhúng hình ảnh, âm thanh, video, diễn đàn… và nhiều nữa những chức năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

  1. SnapPages (http://www.snappages.com)

Đây là dịch vụ được giới chuyên môn đánh giá là dịch vụ tạo website trực tuyến có thao tác dễ dàng nhất. Bạn chỉ việc kéo và thả các đối tượng vào một trang có sẵn sao cho vừa ý sau đó xuất ra website thành phẩm và có thể sẵn sàng để “khoe” website với mọi người.

  1. Webnode (http://www.webnode.com/)

Tương tự các dịch vụ trên Webnode cung cấp một ứng dụng thiết kế web trực tuyến, trực quan, sinh động với 3 tùy chọn tạo trang chỉ trong khoảng 5 phút là: Personal website (web cá nhân), Business website (web doanh nghiệp) và E-Commerce (web bán hàng – thương mại điện tử). Với mỗi nhóm chức năng tạo trang riêng biệt được xây dựng với độ hoàn thiện cao nhất, Webnode không hề thua kém bất kỳ các dịch vụ nào kể trên. 

Hy vọng với các công cụ thiết kế web trực tuyến ở trên, bạn sẽ lựa chọn được một nơi tin tưởng để bắt đầu thực hiện dự án thiết kế web của mình.

Trung tâm đào tạo trực tuyến Edumall là là một website uy tín, chuyên cung cấp các khóa học theo nhiều chủ đề khác nhau, trên tiêu chí “học gì cũng có” dành cho bạn.

Với lĩnh vực thiết kế web, Edumall mang đến cho bạn các khóa học từ cơ bản đến nâng cao như: Làm trang web của riêng bạn với HTML, CSS & Javascript, Thiết kế web với photoshop, … 

Edumall là một kho các khóa học trực tuyến khổng lồ với hàng nghìn các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa, với giá chỉ bằng 1/5 chi phí tại các lớp học truyền thống.

 

 

The form you are trying to view has been unpublished.