Học thiết kế web ở đâu tốt nhất TP.HCM. Bạn muốn trở thành nhà thiết kế web chuyên nghiệp? Để làm freelancer? Để tăng thu nhập. Bạn thắc mắc nên học thiết kế web ở đâu tốt nhất Tp.HCM? Chúng ta cùng xem qua một số vấn đề nhé!

THIẾT KẾ WEB

Các công ty hầu như đều muốn mang một phong cách riêng để định vị thương hiệu của mình. Và ngay cả website, họ cũng mong muốn phải thật đặc biệt, không giống bất kì website nào khác, phải có phong cách riêng. Và bản thân là một nhà thiết kế web thì bạn phải làm được điều đó.

Đây là con đường đi khá chông gai, không phải chăm chỉ mà được, bạn còn đòi hỏi phải có được cái đầu thiên phú nữa.

Điều đâu tiên đó là phải có ý tưởng, sau đó chúng ta phải biết dùng các công cụ đồ họa như Photoshop, illustrator, corel, ….. Bạn phải hiểu thật chuyên sâu và tường tận nó, chỉ có như thế thì bạn mới trình bày được ý tưởng của mình.

Và điều tất nhiên là bạn cũng phải biết lập trình nữa chứ. Vì khi bạn thiết kế 1 website thì bạn cũng phải tính toán xem liệu thiết kế của mình có thể dể dàng chuyển thành HTML&CSS hay không. Đôi khi, thì chính bạn cũng sẽ là người phải thực hiện việc chuyển từ PSD > HTML&CSS nữa. Khi đã là một nhà thiết kế web thì bạn luôn nghĩ ra những hiệu ứng độc đáo cho website của mình, và để làm được điều đó thì bạn phải biết đến Jquery.hoc-thiet-ke-web-o-dau-tot-nhat-tphcm

QUÁ TRÌNH TỰ HỌC THIẾT KẾ WEB NHƯ THẾ NÀO?

Điều bắt buộc là bạn phải học từ căn bản đi lên nâng cao và chuyên sâu. Học lệch sẽ dẫn đến một vấn đề nghiêm trọng, đó chính là bị “lỗ hổng kiến thức”. Lỗ hổng kiến thức sẽ làm cho bạn mắc phải lỗi lớn nhất là chỉ có thể làm được những gì đã được hướng dẫn qua, không thể hoặc khó khăn trong việc tự phát triển được cái mới cho mình.

Học ở đâu tại Tp.HCM? Hiện tại thì ở Tp.HCM có các trung tâm đào tạo về lập trình và thiết kế web khá uy tính như TTTH của ĐH Khoa học Tự nhiên, hay nếu có điều kiện một xíu thì NIIT hay Aptech. Học ở trung tâm thì chúng ta sẽ có thêm bằng cấp, hỗ trợ cho sau này.

Nếu muốn tìm tòi học hỏi trên internet thì càng đơn giản hơn, chỉ cần có một cái máy tính có nối mạng là ổn rồi, các bạn có thể tham khảo thêm các khóa học về lập trình web cũng như thiết kế web tại edumall. xem thêm tại đây

Bạn phải hiểu rằng, không có phần mềm nào gọi là tốt nhất cho tất cả, mà phần mềm tốt nhất chính là phần mềm mà chúng ta quen sử dụng, và nó dể dàng giúp đỡ chúng ta trong các thao tác và phím tắt. Tất nhiên, nếu bạn là người mới thì hãy trải nghiệm đi, bạn sẽ tìm ra phần mềm nào phù hợp với mình nhất và hãy tìm hiểu về nó kĩ hơn.

Đối với người thiết kế web thì photoshop, illustrator hoặc corel là những phần mềm mà nhà tuyển dụng yêu cầu là bắt buộc phải có.

 

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*