Học thiết kế web hcm. Các công ty hầu như đều muốn mang một phong cách riêng để định vị thương hiệu của mình và website chính là nơi thể hiện bản sắc riêng của doanh nghiệp tốt nhất. Người thiết kế web phải là người tạo nên được bản sắc đó sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Điều đâu tiên đó là phải có ý tưởng, sau đó chúng ta phải biết dùng các công cụ đồ họa như Photoshop, illustrator, corel, ….. Bạn phải hiểu thật chuyên sâu và tường tận nó, chỉ có như thế thì bạn mới trình bày được ý tưởng của mình.

hoc-thiet-ke-web-hcm1Và điều tất nhiên là bạn cũng phải biết lập trình nữa chứ. Vì khi bạn thiết kế 1 website thì bạn cũng phải tính toán xem liệu thiết kế của mình có thể dể dàng chuyển thành HTML&CSS hay không. Đôi khi, thì chính bạn cũng sẽ là người phải thực hiện việc chuyển từ PSD > HTML&CSS nữa. Khi đã là một nhà thiết kế web thì bạn luôn nghĩ ra những hiệu ứng độc đáo cho website của mình, và để làm được điều đó thì bạn phải biết đến Jquery.

Điều bắt buộc là bạn phải học từ căn bản đi lên nâng cao và chuyên sâu. Nếu không, bạn sẽ chỉ có thể làm được những gì đã được hướng dẫn qua, không thể hoặc khó khăn trong việc tự phát triển được cái mới cho mình.

Hiện tại thì ở Tp.HCM có các trung tâm đào tạo về lập trình và thiết kế web khá uy tính như TTTH của ĐH Khoa học Tự nhiên, hay nếu có điều kiện một xíu thì NIIT hay Aptech. Học ở trung tâm thì chúng ta sẽ có thêm bằng cấp, hỗ trợ cho sau này.

Nếu muốn học online thì càng đơn giản hơn, chỉ cần có một cái máy tính có nối mạng là ổn rồi, các bạn có thể tham khảo thêm các khóa học về lập trình web cũng như thiết kế web tại Edumall

Đối với người thiết kế web thì photoshop, illustrator hoặc corel là những phần mềm mà nhà tuyển dụng yêu cầu là bắt buộc phải có.

Chúng ta có thể thấy rằng, để làm được một website thì phải trải qua nhiều giai đoạn “Ý tưởng > phát thảo ý tưởng > thiết kế ý tưởng bằng PTS > chuyển từ PTS sang web tĩnh > Chuyển từ web tĩnh sang web động”. Mỗi giai đoạn nó điều đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức nhất định về nó thì mới có thể làm tốt được. Nghề thiết kế web không đơn giản như chúng ta tưởng nhưng cũng không khó nếu bạn thực sự đam mê và hết mình với nó. Các bạn chỉ cần nhớ một điều, chúng ta cố gắng hết mình, thì chúng ta sẽ đạt được thành công.

The form you are trying to view has been unpublished.