Học thiết kế web bằng wordpress. Việc Thiết kế website bằng wordpress là một xu hướng của những những website hiện nay.

Hiện nay mã nguồn mở CMS nổi tiếng và đang rất được người dùng ưa chuộng không chỉ việc dễ dàng quản trị và còn chuẩn SEO giúp hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều trong việc tối ưu trang web.

Như chúng ta đã biết, WordPress là một phần mềm nguồn mở (Open Source Software) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP (Hypertext Preprocessor) và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003 bởi tác giả Matt Mullenweg và Mike Little. Hiện nay WordPress được sở hữu và phát triển bởi công ty Automattic có trụ sở tại San Francisco, California thuộc hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

WordPress là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP để hỗ trợ tạo blog cá nhân, và nó được rất nhiều người sử dụng ủng hộ về tính dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích. Qua thời gian, số lượng người sử dụng tăng lên, các cộng tác viên là những lập trình viên cũng tham gia đông đảo để phát triển mã nguồn WordPress có thêm những tính năng tuyệt vời. WordPress đã được xem như là một hệ quản trị nội dung (CMS – Content Management System) vượt trội để hỗ trợ người dùng tạo ra nhiều thể loại website khác nhau như blog, website tin tức/tạp chí, giới thiệu doanh nghiệp, bán hàng – thương mại điện tử, thậm chí với các loại website có độ phức tạp cao như đặt phòng khách sạn, thuê xe, đăng dự án bất động sản, … Hầu như mọi hình thức website với quy mô nhỏ và vừa đều có thể triển khai trên nền tảng WordPress.

Nhưng như thế không có nghĩa là WordPress chỉ thích hợp với các dự án nhỏ, mà hiện nay có tới khoảng 25% website trong danh sách 100 website lớn nhất thế giới sử dụng mã nguồn WordPress. Ví dụ như trang tạp chí TechCrunch, Mashable, CNN, BBC America, Variety, Sony Music, MTV News, Bata, Quartz, …rất nhiều không thể kể hết được.hoc-thiet-ke-web-bang-wordpress

Dịch vụ thiết kế website wordpress rất nhiều và phổ biến bạn chỉ cần lên Google tìm với cụm từ “thiết kế website bán hàng bằng wordpress” thì bạn sẽ thấy được rất nhiều kết quả về nội dung này. Hầu như chúng đều là những Tutorial giúp bạn tự thiết kế được các Website bán hàng bằng WordPress.

Một trong những điều khiến bạn phải cân nhắc trước khi thiết kế Website bán hàng chính là giải pháp thực hiện dự án sẽ là gì và cách bạn quản trị website của mình sẽ như thế nào. Bạn phải trả lời được câu hỏi liệu rằng mình sẽ đi thuê các dịch vụ chuyên nghiệp bên ngoài hay tự mình làm điều này trước khi thiết kế website? Nếu bạn tự mình làm điều này thì bạn nên thiết kế website bán hàng của mình bằng wordpress

Với những shop nhỏ và không có đủ điều kiên để thuê một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để quản trị website thì các bạn nên thiết kế website bằng wordpress vì nó có tính năng hỗ trợ chuẩn SEO sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình quản trị.

Với lĩnh vực thiết kế web, Edumall – một kho các khóa học trực tuyến khổng lồ với hàng nghìn các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa, với giá chỉ bằng 1/5 chi phí tại các lớp học truyền thống. Edumall mang đến cho bạn các khóa học thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao như: Làm trang web của riêng bạn với HTML, CSS & Javascript, Thiết kế web với photoshop, … 

The form you are trying to view has been unpublished.