Bạn mê mẩn những giai điệu của piano? Bạn muốn được làm chủ những phím đàn? Nhưng bạn không có thời gian đi học ở trung tâm và cũng không có điều kiện để sở hữu một cây đàn piano giá trị?
Bạn hãy đến với 5 trang web học piano online cơ bản miễn phí mà bạn sẽ được thực hành trực tiếp sau đây, sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề này.

sometime-i-feel-love-through-piano-letter-music-photo-vintage-hd-wallpaper

1. Zebra Keys

Mỗi bài học được trình bày rõ ràng và chuyên nghiệp, rất dễ đọc. Đặc biệt, sẽ có bàn phím trực tuyến để bạn thực hành. Mỗi phím đều có những ký tự minh họa cho những nốt và cung bậc âm thanh rõ ràng.

2. PianoNanny

Đây là một trong số rất ít những trang web dạy đàn piano trực tuyến mà cũng cấp những bài học rất chuyên nghiệp và chi tiết miễn phí, giúp bạn có cảm giác như đang ngồi bên cạnh một giáo viên dạy đàn piano thực thụ vì mỗi bài học đều có lời giảng, bàn phím minh họa với phần ghi chú dành cho học viên. Một điểm thí vị của website này nữa là ngay giữa một số bài học, bạn sẽ được hướng dẫn rất kỹ tổ hợp 12 nốt mà bạn vừa học qua.

3. Plern Piano

Website này dạy khá là cơ bản và chi tiết, cung cấp cho bạn cách chơi đàn piano từ cơ bản đến nâng cao, từ cách dùng phím đàn đơn giản đến việc soạn một bài nhạc trực tuyến. Hoặc bạn cũng có thể nhập một bài nhạc có sẵn từ máy tính cá nhân dưới dạng file MIDI để thực hành.

4. BerkleeShares

Ra đời từ năm 2003, BerkleeShares cung cấp những bài nhạc piano miễn phí của trường cao đẳng âm nhạc Berklee. Những bài học này bao gồm cả guitar, brass, bass và cả những bài học dành cho DJ. Khi bạn click chuột vào những phím đàn nào đó trên bàn phím trực tuyến, bạn sẽ thấy danh sách gốm 12 bài học dưới dạng file pdf có độ dài 2 trang có nhúng sẵn đoạn video clip minh họa hoặc video Youtube có độ dài 2 phút.

5. Music Theory

Video này sẽ cung cấp cho bạn 37 bài nhạc piano miễn phí trực tuyến, 10 ứng dụng hướng dẫn và 3 tiện ích nhạc được viết bởi chuyên gia về lý thuyết âm nhạc Ricci Adams. Nếu bạn nhìn qua, trang web này khá giống với trang Zebra Keys. Nhưng những bài học của nó có những cho tiết khác hơn giúp bạn thử lại những ký năng thuật đàn piano đã qua. Những bài học có phần gợi lại dưới dạng PowerPoint giúp bạn nhớ lại bài học và nâng cao kỹ thuật chơi đàn piano.
Ngoài ra, nếu bạn có đàn piano mà không có điều kiện đi học trực tiếp, bạn có thể tham khảo thêm các khóa học piano online trên hệ thống siêu thị trực tuyến Edumall. Đây là những khóa học piano cơ bản dành cho người mới chơi, được giảng dạy rất chi tiết và có hướng dẫn cụ thể.
Chúc bạn thành công!

The form you are trying to view has been unpublished.