Khóa học piano cơ bản online dành cho:

– Những người chưa từng học Piano, có mong muốn học piano từ đầu.

– Những người đang đi học, đi làm và không có thời gian để học trực tiếp với giảng viên.

– Dành cho những người thích tự học, tự tìm tòi, khám phá về âm nhạc.

Giáo trình tự học piano
Giáo trình tự học piano

Lợi ích sau khi bạn hoàn thành khóa học piano trực tuyến:

– Kết thúc khóa học, bạn có thể tự đọc được các bản nhạc và tự chơi piano trên bản nhạc đó.

– Bằng việc tự học, tự tìm kiếm bản nhạc, tự chơi bản nhạc đó dựa trên những gì đã được học, bạn có thể khám phá được năng khiếu âm nhạc, bản năng cảm thụ âm nhạc trong chính con người mình mà có thể chưa từng khám phá.

– Từ khóa học này, bạn có thể tiếp tục tới khóa học nâng cao, với các bản nhạc khó hơn, nhiều chi tiết nhỏ hơn, để từ đó nâng cao kĩ năng.

-Với gốc rễ căn bản là kỹ thuật đánh Piano cổ điển, bạn có thể dễ dàng chuyển sang học bộ môn Piano nhạc nhẹ, Piano đệm hát….

Học piano cơ bản online
Học piano cơ bản online

Khác biệt khi tự học piano tại Edumall:

Hệ thống siêu thị các khóa học trực tuyến lớn nhất Việt Nam – Edumall với hơn 150 khóa học trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sự phong phú và đa dạng này, bạn học tha hồ lựa chọn tất cả những khóa học mình yêu thích để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và thu nạp kho tàng tri thức của nhân loại.

Đặc biệt, Edumall luôn đảm bảo chất lượng các khóa học cũng như chất lượng dịch vụ rất tuyệt vời. Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên diễn giả hàng đầu Việt Nam như Th.S Trần Nam Anh, Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Nguyễn Danh Tú,… Được trải nghiệm các bài giảng ấn tượng cùng với giảng viên mình yêu thích quả là điều tuyệt vời mà các bạn không thể bỏ qua.

Lợi ích khi học piano online với Edumall:

1. Phương pháp học tại Edumall theo phương pháp nào là điều vô cùng quan trọng và được nhiều người quan tâm? Câu trả lời chính là phương pháp LIPE theo chuẩn Harvard Lecture – Interaction – Practice – Evaluation. Đây là một phương pháp đúng chuẩn quốc tế Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.

2. Bạn có thể linh động về thời gian va địa điểm học mỗi khi bạn rảnh và hơn vậy bạn có thể học đi học lại khóa học mà không lo bị giới hạn số lần học. Chính vì vậy bạn sẽ được đảm bảo sẽ được học và ngẫm đến khi hiểu các nội dung của giảng viên truyền đạt.

3. Học online ngày nay luôn là một phương thức học được nhiều bạn lựa chọn bởi lý do chi phí. Với mức chi phí dao động 200 – 500 nghìn bạn có thể học được một kiến thức vô cùng thú vị. Trong quá trình học nếu học viên có bất kỳ một phản ảnh về chất lượng dịch vụ đều sẽ được đội hỗ trợ can thiệp kịp thời đảm bảo học viên có thể học khóa học một cách tốt nhất.

The form you are trying to view has been unpublished.