Học photoshop. Có thể nói Photoshop là một trong những đứa con ưu tú nhất mà khoa học công nghệ đã đem đến cho con người. Photoshop ngày càng trở nên gần gũi trong cuộc sống bởi tính nghệ thuật mà nó đem đến giúp tối ưu hóa mọi lĩnh vực cũng như công việc được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Bạn là người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh, bạn thích thiết kế website, đồ họa hay bạn muốn làm những quảng cáo của bạn trở nên sống động hơn… nhưng bạn không biết photoshop, điều đó sẽ gây trở ngại rất lớn cho trên con đường theo đuổi đam mê và thành công trong công vệc.

Photoshop là phần mềm đồ họa chuyên dụng nói một cách dễ hiểu nó dùng để chỉnh sửa hình ảnh, sử dụng trong thiết kế trang web, hỗ trợ vẽ tranh… Hiện tại, có rất nhiều phần mềm liên quan trên thị trường nhưng đang dẫn đầu thị phần là công cụ hỗ trợ của hãng Adobe photoshop.

Lí do để bạn quyết định học photoshop:

Photoshop giúp bạn có thể bộc lộ sự sáng tạo của riêng bạn.

Với Photoshop bạn có thể tạo ra nhiều dự án thiết kế ấn tượng.

Photoshop giúp bạn khôi phục lại các tấm ảnh cũ.

Photoshop giúp bạn sử dụng và biến tấu các con chữ một cách điêu luyện.

Bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.

Photoshop giúp bạn đổi màu của ảnh.

Bạn có thể sửa chữa những sai lầm trong việc chụp ảnh nhờ photoshop.

Bạn cũng có thể dùng photoshop để thiết kế áo thun.

Photoshop giúp bạn biến đổi hình ảnh một cách nghệ thuật.hoc-photoshop1

Hoặc đơn giản là công việc của bạn cần sử dụng photoshop (ví dụ: Bạn đang bán hàng online và việc chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm là công việc thường ngày, vậy thì bạn càng phải biết sử dụng photoshop. Với những bạn đang học SEO, thiết kế web thì bạn càng cần phải học photoshop để hỗ trợ tốt hơn cho công việc của mình).

Điều quan trọng nhất khi theo học một khóa học Photoshop là các học viên có thể sử dụng Photoshop một cách thành thạo theo mục đích mà mình hướng tới: thiết kế hay chỉnh sửa ảnh. Các bài học trong Photoshop cần được thiết kế phù hợp với sự tiếp thu của học viên.
Khi chuẩn bị theo học một khóa Photoshop, bạn nên tìm hiểu về đơn vị đào tạo dựa trên những tiêu chí sau:

  • Mức học phí hợp lý: Nên chọn một đơn vị đào tạo Photoshop mức học phí vừa phải so với mặt bằng đào tạo chung. Sự cạnh tranh về mức phí hiện nay là rất lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên. Môi trường học tập thân thiện với những giảng viên tận tâm tận lực giúp đỡ học viên.
  • Bài giảng của giảng viên thực sự sáng tạo giúp bạn dễ dàng tiếp cận và nắm bắt kiến thức Photoshop.

Ngoài ra, học photoshop online là một hình thức được nhiều bạn áp dụng và càng ngày càng trở nên phổ biến nhờ tính thực dụng, thời gian học linh động và chi phí rẻ hơn so với các khóa học theo kiểu truyền thống.

Để tìm hiểu về các khóa học Photoshop trực tuyến, hãy đến với Edumall Topica – website chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến với nhiều chủ đề, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phù hợp cho bạn lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

The form you are trying to view has been unpublished.