Tôi sẽ tiết lộ với bạn: bí mật của các designer chuyên nghiệp nhất thế giới không phải do họ có phép thuật. Nhưng họ có kỹ năng Photoshop để biến những bức ảnh của chính vượt trên cả sáng tạo.

Lớp dạy Photoshop

Học Photoshop có tác dụng gì?

Photoshop là phần mềm đồ họa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế trang web, hỗ trợ vẽ tranh, … Nó có thể tạo ra bất cứ các hiệu ứng với bức ảnh mà bạn mong muốn, thậm chí còn vượt quá mong đợi.
Học photoshop cơ bản, chúng ta sẽ bắt đầu với bộ giáo trình photoshop cho người mới bắt đầu. Và tôi sẽ hướng dẫn và giúp đỡ bạn thành công hơn trong quá trình học tập cho dù bạn là phóng viên, marketer, designer, freelancer hay chỉ đơn giản là người đam mê chụp ảnh sáng tạo với bạn bè và gia đình. Hãy làm cho những bức ảnh lung linh hơn với photoshop.

co-ban-hoc-photoshop-1

Giáo trình học Photoshop CS6 cơ bản

Chúng ta sẽ đi qua 9 phần nội dung bài học:
– Phần 1: Giới thiệu tổng quan về Photoshop CC: bạn cần biết cách tạo mới, lưu một tập tin trong Photoshop. Mỗi tệp tin sẽ gồm nhiều layer, và trên mỗi layer sẽ là nơi thao tác công việc của chúng ta. Bạn chắc chắn phải nắm rõ kiến thức về layer để tăng tốc trong bước tiếp theo.
– Phần 2: Chúng ta sẽ thao tác với các lệnh trên thanh Menu
– Phần 3: Tìm hiểu các nhóm công cụ Tool Photoshop quan trọng nhất: Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng công cụ: vị trí, công dụng, cách sử dụng nhóm tool. Đó là những công cụ phổ biến và mạnh mẽ nhất. Sau này bạn sẽ sử dụng chúng nhiều đấy.
– Phần 4: Chỉnh sửa ảnh chân dung: Cùng tôi thực hành photoshop step by step trong việc chỉnh sửa chân dung nhé.
– Phần 5: Chỉnh sửa ảnh phong cảnh. Nếu bạn muốn có những bức ảnh độc đáo ngoại cảnh cùng bạn bè và gia đình thì chắc chắn không thể bỏ qua các tính năng nâng cao được. Sử dụng các phím tắt sẽ làm cho công việc nhanh hơn.
– Phần 6: Cách Blend màu – Hiệu ứng để giúp bức ảnh trở nên kì thú.
– Phần 7: Tạo chữ – Hiệu ứng trong Photoshop. Sử dụng các phím tắt sẽ làm cho công việc nhanh hơn.
– Phần 8: Cách làm việc với Plugin
– Phần 9: Thiết kế banner, poster: Áp dụng ngay kiến thúc vừa học vào công việc của một designer chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy lạ lẫm, nhưng hãy cùng cố gắng nhé.””
Hãy tham gia lớp học và học tập nghiêm túc cùng tôi, bạn sẽ thấy trình độ của mình tăng lên đáng kể. Tôi sẽ hỗ trợ để giải đáp thắc mắc của bạn tại khóa học Thành thạo photoshop trong 7 ngày. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong học tập.

Tìm hiểu thêm các chủ đề thú vị khác tại edumall:

  1. Tự học piano
  2. Lập trình PHP
  3. Lập trình Web
  4. Cách học piano cho người mới bắt đầu
  5. Học piano online
  6. Học piano tại nhà
  7. Tập yoga chuẩn
  8. Piano trực tuyến
  9. Yoga trực tuyến
  10. Các cách tập yoga

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*