Học photoshop cs5. Dưới đây là tài liệu tự học photoshop cs5 từ cơ bản đến pro, bao gồm phần mền Photoshop CS5, hướng dẫn sử dụng, và các thủ thuật.
Tài liệu tự học photoshop sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình học tập nghiên cứu photoshop, tài liệu tự học này bao gồm những vấn đề cơ bản về photoshop.

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm đồ họa chuyên dụng của hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên can tới chỉnh sửa ảnh.

Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất giờ là Adobe Photoshop CS5. Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên can đến ảnh bitmap. Adobe Photoshop có khả năng tương xứng với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere,After After Effects và Adobe Encore.
Tài liệu tự học PhotoshopTài liệu này sẽ giúp bạn tự học photoshop một cách hiệu quả hơn, bao gồm:
1, Phần mềm photoshop cs5 full: xem tại đây  
2, Link down tài liệu hướng dẫn sử dụng: xem tại đây
3, Kỹ năng photoshop nâng cao: xem tại đây
4, Thủ thuật photoshop đặc biệt: xem tại đây

hoc-photoshop-cs5_2.1Tự học Photoshop tại edumall Topica (xem thêm tại đây)

Đây là một lựa chọn nữa giành cho bạn nào cần cải thiện kỹ năng Photoshop và dùng Photoshop như một công cụ kiếm tiền thực thụ.

Nếu bạn cần học cấp tốc kỹ năng photoshop để làm việc kiếm tiền, ban sẽ không tin là mọi người sẽ thán phục kỹ năng Photoshop của bạn ngay sau khi bạn hoàn tất chương trình tự học Photoshop mới này.

 • Bạn sẽ thấy sử dụng Photoshop cũng dễ như đi xe đạp thôi.
 • Bạn có thể tự học photoshop dễ dàng ngay tại nhà, ở bất cứ đâu
 • Bạn sẽ được hướng dẫn cả về những kiến thức
 • RGB – CMKY: hệ màu sắc.
 • Vector – Raster: nền tảng đồ họa máy tính.
 • History: đọc thông số màu sắc của ảnh để blend (chỉnh) màu hợp lý nhất.
 • Perpective: phối cảnh khi ghép ảnh để không bị phát hiện là giả.
 • Ánh sáng: căn chỉnh ánh sáng để ghép ảnh không bị giả tạo.
 • DOF: trường nét trong cắt ghép ảnh.
 • DPI, PPI: các độ phân giải phục vụ in ấn, quảng cáo.
 • Bạn được hỗ trợ và giải đáp tất cả các vướng mắc trong quá trình tự học Photoshop.

Nhược điểm lớn nhất của cách học này là bạn phải tự chuẩn bị máy tính/laptop. Tuy nhiên, laptop giờ đã trở nên quá phổ biến và hầu như ai cũng có 1 cái để dùng.

Thử tưởng tượng mà xem, bạn có thể học Photoshop ngay tại nhà, hoàn toàn tự sắp xếp thời gian rảnh để học. Bạn còn tiết kiệm được một khoản tiền so với việc học các lớp Photoshop tập trung. Chỉ sau hai đến bốn tuần là mọi người phải thán phục bạn vì khả năng chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop một cách chuyên nghiệp.

 

The form you are trying to view has been unpublished.