Học photoshop cơ bản.

0
34

Học photoshop cơ bản. Kỹ năng Photoshop tốt chắc chắn có thể giúp bạn nâng cao hình ảnh tốt nhất của bạn thành một kiệt tác tuyệt vời. Học Photoshop là một quá trình chậm, và bạn nên thử nó với đủ thực tế, sau tất cả, có thể nói Photoshop là một nghệ thuật kỹ thuật số.

  1. Học Keyboard Shortcuts: Học phím tắt sẽ giúp bạn tăng tốc độ công việc xử lý của bạn. Có vài phím tắt cho các công cụ khác nhau trong thanh công cụ. Một vài trong số các phím tắt được sử dụng rộng rãi nhất là:

V = công cụ di chuyển
F – Toggles qua các chế độ hiển thị màn hình
Space bar = chính tay tạm thời
B – công cụ cọ
D – đặt colorss foreground/background mặc định
X – hoán đổi giữa nền và màu nền trước
E – công cụ tẩy
S – tem hoặc công cụ nhân bản
W – công cụ lựa chọn nhanh
Ctrl + j – Nhân bản layer được chọn

Có chỉ là vài trong số các phím tắt Photoshop thường xuyên nhất được sử dụng. Khi bạn bắt đầu sử dụng các chương trình nhiều hơn, kiến thức của bạn về các phím tắt sẽ tăng dần. Một khi bạn nhận thức được các phím tắt được sử dụng nhất tốc độ chỉnh sửa sẽ được nhanh hơn bao giờ hết.

  1. Màu Enhancing – Saturation so Vibrance: Màu sắc là một tên miền khác bạn có thể thử đồng thời tăng cường hình ảnh của bạn. Thông thường khi bạn đang bắt đầu chụp ảnh, tăng cường màu sắc của mỗi hình ảnh có vẻ tốt, nếu như các màu sắc được nói ra của hình ảnh. Nó sẽ được rất nhiều hữu ích hơn nếu bạn có thể hiểu sự khác biệt giữa cách bão hòa và độ rung của các công trình.

hoc-photoshop-co-ban1Mặt khác, độ bão hòa làm tăng cường độ của tất cả các màu sắc trong hình ảnh của bạn như nhau. Điều này có thể không phải là một lựa chọn tốt cho những bức chân dung.

  1. Thêm Vignette: Vignetting về cơ bản là một kỹ thuật để tối các cạnh của khung hình của bạn để mắt di chuyển đến chủ đề này một cách dễ dàng hơn. Thủ tục này hoạt động tốt nhất khi bạn có một chủ đề ở trung tâm. Mắt của chúng ta có xu hướng di chuyển về phía phần sáng của hình ảnh và rút về mặt tối. Kỹ thuật này sẽ cho kết quả trong không gian tối xung quanh chủ đề này.
  2. Thêm Sharpness và chi tiết: Thêm độ sắc nét (Sharpness) là một kỹ thuật cho người mới bắt đầu trong Photoshop. Điều này sẽ làm cho hình ảnh của bạn cái nhìn chi tiết hơn.
  3. Photoshop Filter Gallery: Các bộ lọc được về cơ bản tự động hiệu ứng mà bạn áp dụng cho hình ảnh của bạn với một vài cú nhấp chuột. Bộ lọc có thể giúp bạn đạt được hiệu ứng đặc biệt nào đó. Có nhiều bộ lọc trongPhotoshop, bạn có thể chọn cá nhân, mỗi bộ lọc kết quả trong hiệu ứng khác nhau khi áp dụng cho các hình ảnh khác nhau.

Bạn cũng có thể áp dụng nhiều hơn một và ngăn xếp chúng. Nó là tốt để khám phá nếu bạn chỉ là bắt đầu trong Photoshop. Sau đó, khi bạn đã quen thuộc hơn với các công cụ tiên tiến và kỹ thuật thì bạn có thể thử để tạo hiệu ứng tương tự từ các tùy chọn dẫn sử dụng và điều khiển.

Để tìm hiểu về các khóa học Photoshop trực tuyến, hãy đến với Edumall Topica – website chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến với nhiều chủ đề, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phù hợp cho bạn lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Facebook Comments