Để việc tập một nhạc cụ mới được dễ dàng hơn, nhất là đối với piano, thì việc trang bị cho mình một số kiến thức nhạc lý cơ bản là điều chắc chắn.

Vậy bạn đã biết làm thế nào để đọc nốt được nhanh và chính xác hơn không?

Trước tiên, bạn lấy các nốt nhạc mà mình dễ dàng ghi nhớ làm mốc (xác định đúng tên gọi, vị trí trên phím đàn của nốt nhạc này)

Quan sát trên bản nhạc những nốt nhạc tiếp theo trên khuông nhạc đi lên hay đi xuống, nằm trên bao nhiêu dòng, bao nhiêu khe, thì ngón tay cũng di chuyển bấm đi lên, đi xuống bấy nhiêu phím đàn.

Tập nhìn bản nhạc và di chuyển ngón tay mà không cần nhìn bàn tay.

Giờ mọi thứ đều trở nên dễ dàng phải không bạn?

piano
piano

Đơn giản hơn, bạn cùng tìm hiểu thêm các khóa học online piano dành cho người mới bắt đầu để có các kiến thức cơ bản cùng phương pháp học tập tốt nhất nhé.

Edumall là gì ?

Edumall đang là thư viện đứng đầu về phương pháp dạy học LIPE theo chuẩn Havard với ý nghĩa cụ thể: Lecture – Interaction – Practice – Evaluation. Phương pháp này hiện đang được coi là hiệu quả nhất sau sự nghiên cứu của các chuyên gia ảnh hưởng tới kết quả học tập. LIPE có thể được hiểu là Lecture: học trên video, Interaction: tương tác với thầy cô và học viên khác, Practice: thực hành, Evaluation: đánh giá kết quả. Với phương pháp này bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự dễ dàng nắm bắt được nội dung bài học.

Sự tân tiến của việc học online đã giúp Edumall trở thành công ty khởi nghiệp đi đầu thị trường bởi sự vượt trội của mình. Ngoài ra, không chỉ phù hợp với những người trẻ, các tầng lớp có độ tuổi trung niên cũng rất quan tâm bởi hình thức học của Edumall sẽ mang lại cho người dùng sự tiến bộ cũng như thoải mái về tâm lý, thời gian và vì thế, đừng bỏ qua cơ hội lĩnh hội kiến thức hàng đầu hiện nay nhé!

Chi phí hạt rẻ bạn đã nghe thấy chưa? Nếu đi học trực tiếp bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí gấp 3 4 lần chi phí học online. Chỉ với 200 – 500 nghàn đồng bạn đã có thể học đươc một khóa học tại Edumall. Chi phí học offline bạn có thể học được rất nhiều khóa học tại Edumall vậy tại sao không ?

Chúc bạn thành công!

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*