Bạn đã biết lập trình PHP chưa? Nếu chưa thì quả thực bạn đã bỏ lỡ một cơ hội rất lớn để chạm gần đến sự thành công của bản thân đó.

Ngôn ngữ lập trình PHP có tốc độ hoạt động cực nhanh, sử dụng bộ nhớ ít, liên tục được cập nhật các tính năng mới qua các phiên bản giúp giảm thiểu thời gian triển khai dự án. Vậy tại sao bạn lại không chọn làm ngôn ngữ để học và phát triển ứng dụng website cho riêng mình?

Đến với khóa học lập trình web PHP của Edumall, bạn sẽ được:

  • Biết tất tần tật kiến thức cốt lõi về ngôn ngữ lập trình PHP.
  • Học được kinh nghiệm, tổ chức và xây dựng website
  • Thực hành code trực tiếp – tạo web thực tế
  • Cập nhật các tính năng trong phiên bản PHP mới nhất
  • Tự tin đi làm hoặc học các ngôn ngữ lập trình khác
học lập trình web php
học lập trình web php

Hãy đến với Edumall, nơi cung cấp cho bạn những khóa học trực tuyến về lập trình PHP chuẩn nhất.

Ngày nay, dưới sự phát triển vượt bật của lĩnh vực công nghệ thông tin. Con người ngày càng có thêm nhiều nhu cầu hơn trong việc tìm kiếm thông tin, tin tức từ các mạng xã hội, báo điện tử… Cùng với sự phát triển nhanh chóng mặt đó, Edumall Việt Nam ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi những khóa học ngắn hạn vô cùng bổ ích. Edumall có khả năng và tài nguyên lớn trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, tin học, kinh doanh, khởi nghiệp, thiết kế…Edumall là nơi tụ họp của các thầy cô nổi tiếng chia sẻ những kỹ năng quý báu mà họ thu thập được trong những khóa học ngắn hạn. Hãy tham gia Edumall ngay để tuy cập kho tàng tri thức lớn nhất Việt Nam nhé.

Đầu tiên phải nói tới phương pháp dạy và học mà Edumall áp dụng vô cùng đặc biệt và chuẩn quốc tế. Phương pháp này có thể chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng ở nước ngoài đã vô cùng phổ biến đây là một phương pháp do trường Harvard áp dụng va đã có hiệu quả Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.

Phương pháp học tại Edumall theo phương pháp nào là điều vô cùng quan trọng và được nhiều người quan tâm? Câu trả lời chính là phương pháp LIPE theo chuẩn Harvard Lecture – Interaction – Practice – Evaluation. Đây là một phương pháp đúng chuẩn quốc tế Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.

Bạn có thể linh động về thời gian va địa điểm học mỗi khi bạn rảnh và hơn vậy bạn có thể học đi học lại khóa học mà không lo bị giới hạn số lần học. Chính vì vậy bạn sẽ được đảm bảo sẽ được học và ngẫm đến khi hiểu các nội dung của giảng viên truyền đạt.

Học online ngày nay luôn là một phương thức học được nhiều bạn lựa chọn bởi lý do chi phí. Với mức chi phí dao động 200 – 500 nghìn bạn có thể học được một kiến thức vô cùng thú vị. Trong quá trình học nếu học viên có bất kỳ một phản ảnh về chất lượng dịch vụ đều sẽ được đội hỗ trợ can thiệp kịp thời đảm bảo học viên có thể học khóa học một cách tốt nhất.

Chúc bạn có lựa chọn thật sáng suốt!

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*