Hoc lap trinh androidhoc-lap-trinh-androidSự gia tăng gần đây trong việc sử dụng công nghệ điện thoại di động thật đáng kinh ngạc ngay cả đối với những người hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp này. Tất cả những thiết bị di động được kích hoạt có nghĩa là có nhiều cơ hội mới cho doanh số bán ứng dụng và thị trường ứng dụng cho điện thoại di động cũng được phát triển.Đối với các nhà phát triển, những người muốn xây dựng các ứng dụng di động một cách nhanh chóng thì Android là một môi trường tuyệt vời để bắt đầu.

Thực tế cho thấy Lập trình Android đã trở nên quen thuộc và ngày càng phổ biến: Hệ điều hành mã nguồn mở miễn phí, Ứng dụng dựa trên Java, Hỗ trợ nhiều vi xử lý, thiết bị di động, cho phép nhúng mã C/C++ vào phần mềm Android,.. Tính linh hoạt của Android có nghĩa là bạn có thể dễ dàng áp dụng và thử nghiệm với các công nghệ mới như HTML5 và PhoneGap. Và nền tảng có mặt khắp nơi — cùng với Google Play — đảm bảo rằng các ứng dụng của bạn sản xuất có thể được chia sẻ rộng rãi. Có thể nói Android là hệ điều hành, là ngôn ngữ lập trình ứng dụng trên điện thoại di động được ưa chuộng nhất hiện này.

Với trên 148 triệu thuê bao di động, trong đó 60% là giới trẻ, thị trường phát triển ứng dụng cho thiết bị di động, đặc biệt là trên nền Android hứa hẹn đầy tiềm năng tại Việt Nam. Trong xu thế phát triển đó, nhu cầu về đào tạo lập trình Android ngày càng cấp bách và tăng mạnh.

Có 3 cấp độ cho người học lập trình android, bao gồm:  

Java for base: dành cho các học viên chưa có kiến thức hoặc chưa nắm chắc kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java .

Android for base: dành cho các học viên đã nắm chắc kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java và mong muốn học các nghiệm thực tế về phát triển ứng dụng cho Android Mobile Apps.

Android for developer: dành cho các học viên đã nắm chắc kiến thức cơ bản về Android và muốn học nâng cao hơn để trở thành chuyên gia phát triển ứng dụng cho Android Mobile.

Sau khóa học, bạn phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  1. Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình như IDE (Eclipse, Android Studio), Source Control (SVN, Git), Team (Skype, MailGroup,…)
  2. Hiểu rõ quy trình phát triển ứng dụng di động Android .
  3. Làm việc với các dự án lớn về Android tại các doanh nghiệp phần mềm lớn trong nước và nước ngoài.
  4. Làm việc với các thư viện ngoài, SDK lớn: Youtube, Facebook, Google Plus, Google Map, Vitamio, Volley, Image_loader_universal,..
  5. Tự phát triển được các ứng dụng, game Android: Tích hợp các hệ thống quảng cáo Google Admod, Start App,.. để kiếm doanh thu, hoặc tự đẩy các app, game lên các store để kinh doanh.

Nếu bạn đã thành thạo được các kỹ năng trên, như vậy bạn đã thành công khi học lập trình android.

Để học trực tuyến các khóa học lập trình android, bạn hãy đến với edumall – với các khóa học về lập trình android như: “Lập trình ứng dụng android trong 6 tuần”, “lập trình android cơ bản qua ứng dụng tra cứu giao thông”,… và nhiều khóa học khác đang chờ bạn. vui lòng xem thêm tại đây

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*