Học excel cơ bản. Excel là một ứng dụng văn phòng với vô vàn các hàm khác nhau, từ excel cơ bản đến excel nâng cao. Riêng cá nhân mình thấy có một hàm khá đơn giản mà lại rất hữu dụng nhưng chưa bao giờ mình để ý đến. Đó là hàm TRIM.
Hàm Trim cho phép bạn loại bỏ những khoảng trống vô nghĩa trong văn bản ở bất cứ ô nội dung nào trong excel. Cú pháp đơn giản như sau:

TRIM(text)
Trong đó, Text: Đoạn văn bản cần xóa các khoảng trắng không cần thiết
Bạn cùng xem ví dụ trong hình sau nhé:

tr-7

Edumall được nhiều người biết tới với khái niệm đơn giản là các khóa học online nhưng hiểu đầy đủ thì Edumall là hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,. Càng ngày Edumall càng khẳng định rõ vị trí về cả số lượng và giảng lẫn chất lượng khóa học. Minh chứng thấy rõ là các diễn giả nhưng nhà đào tạo hàng đầu tham gia như Diễn giả Phạm Thành Long, TS Lê Thẩm Dương ….
Với một lộ trình học tập cụ thể: Lecture – Interaction – Practice – Evaluation Đây được coi là một phương pháp ưu việt hóa nhất hiện nay, đảm bảo học viên học online trực tuyến sẽ có thể hiểu được 100% nội dung khóa học và hơn vậy chúng ta có thể thấy Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.
Một ưu việt hơn vậy là thời điểm và công cụ học tập của học viên hoàn toàn linh hoạt. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, 24/7 giúp học viên có thể tranh thủ những thời gian rảnh của học viên.
Học online ngày nay luôn là một phương thức học được nhiều bạn lựa chọn bởi lý do chi phí. Với mức chi phí dao động 200 – 500 nghìn bạn có thể học được một kiến thức vô cùng thú vị. Trong quá trình học nếu học viên có bất kỳ một phản ảnh về chất lượng dịch vụ đều sẽ được đội hỗ trợ can thiệp kịp thời đảm bảo học viên có thể học khóa học một cách tốt nhất.
Các khóa học excel trên Edumall luôn được đầu tư rất kỹ lưỡng về cả nội dung và hình thức, và ngày càng bổ sung thêm rất nhiều khóa cơ bản cũng như nâng cao khác nhau cho phù hợp với mọi đối tượng, bạn tha hồ lựa chọn nhé. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm tại Các khóa học excel Edumall.

Chúc bạn học tập và công việc tốt nhé!

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*