Khóa học đánh Piano online ngay tại nhà cùng với Edumall dành cho bạn nếu:

  • Bạn là người yêu thích âm thanh du dương, độc đáo của cây đàn Piano
  • Bạn muốn chinh phục những phím đàn đen trắng nhưng mang đầy cảm xúc đó
  • Bạnmuốn học Piano nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu.
  • Học đánh Piano online

HÃY ĐỂ EDUMALL GIÚP BẠN !
Chỉ với một khóa học ONLINE, bạn sẽ có thể:
– Chơi những bản nhạc cơ bản mà bạn yêu thích
– Nắm vững các kiến thức về nhạc lí cơ bản để học viên có thể tự đọc bản nhạc một cách dễ dàng
– Thành thạo các kĩ năng, tư thế, kĩ thuật đánh piano đúng và chuẩn
– Nắm rõ các kiến thức , mẹo, kĩ thuật trong việc tập luyện piano

Học Piano tại Edumall có gì khác biệt

Edumall đang càng ngày càng được nhiều người quan tâm vì những ưu việt của Edumall. Vậy Edumall là gì bạn đã biết chưa ? Edumall chính là Hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,… Học viên có thể thoải mái lựa chọn khóa học tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân để trải nghiệm mà chi phí lại không hề lớn.

Học đàn piano cùng Edumall

Lợi ích khi học Piano tại Edumall

1. Phương pháp học tại Edumall theo phương pháp nào là điều vô cùng quan trọng và được nhiều người quan tâm? Câu trả lời chính là phương pháp LIPE theo chuẩn Harvard Lecture – Interaction – Practice – Evaluation. Đây là một phương pháp đúng chuẩn quốc tế Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.
2. Bạn có thể linh động về thời gian va địa điểm học mỗi khi bạn rảnh và hơn vậy bạn có thể học đi học lại khóa học mà không lo bị giới hạn số lần học. Chính vì vậy bạn sẽ được đảm bảo sẽ được học và ngẫm đến khi hiểu các nội dung của giảng viên truyền đạt.
3. Học online ngày nay luôn là một phương thức học được nhiều bạn lựa chọn bởi lý do chi phí. Với mức chi phí dao động 200 – 500 nghìn bạn có thể học được một kiến thức vô cùng thú vị. Trong quá trình học nếu học viên có bất kỳ một phản ảnh về chất lượng dịch vụ đều sẽ được đội hỗ trợ can thiệp kịp thời đảm bảo học viên có thể học khóa học một cách tốt nhất.

HÃY BẮT ĐẦU NGAY ĐỂ THỎA MÃN NIỀM ĐAM MÊ CỦA BẠN !

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*