Bạn thích piano  ?

Bạn là người mới biết tới piano bạn cần một khóa học có hướng dẫn cụ thể từ cơ bản đến nâng cao hay ngay từ cách chọn đàn, sửa đàn tìm hiểu về cây đàn bạn đã biết chưa? và hơn vậy lộ trình học đàn như thế nào ? bạn nên bắt đầu với piano bằng cách nào để có thể hiệu quả và tiết kiệm chi phí và công sức của bạn. Hãy học đàn piano cơ bản với edumall.

piano

Eudmall là gì ?

được biết tới là hệ thống giáo dục trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam. Đây là một hệ thống “siêu thị” các khóa học trực tuyến bao gồm hơn 150 khóa học trong nhiều lĩnh vực. Với sự phong phú và đa dạng này, người học có nhiều cơ hội để lựa chọn tất cả các khóa học mình yêu thích để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và học tập trên tất cả các lĩnh vực của bản thân. Điều khiến các học viên luôn tìm đến và gắn bó với Edumall chính là chất lượng khóa học và chất lượng dịch vụ Edumall mang lại và hơn vậy các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như TS. Lê Thẩm Dương, thầy Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên. Được học các khóa học chất lượng và được lựa chọn các giảng viên mình yêu thích, ngưỡng mộ giảng dạy là điều tuyệt vời nhất mà các học viên không thể bỏ qua.

1. Phương pháp sư phạm LIPE, áp dụng thành công tại Harvard, Stanford… Lộ trình học tập của bạn bao gồm: “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả. Mỗi khóa học có độ dài từ 2-8 giờ video, chia thành nhiều bài học dài từ 3-6 phút hướng đến mục tiêu cụ thể.

2 Thời điểm và công cụ học vô cùng linh hoạt Chủ động học tập ở bất kì đâu, vào bất kì lúc nào với thiết bị kết nối internet để đăng nhập vào lớp học trực tuyến. Hệ thống hoạt động 24/7, vì thế hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tích lũy thêm kiến thức bổ ích.

3. Sở hữu trọn đời với mức giá chỉ bằng một bữa ăn ngon Bạn được sở hữu tài khoản học tập trọn đời với chi phí mỗi khóa chỉ bằng 1/5 so với các khóa học Offline tương ứng. Tài khoản học trọn đời mà không lo hết hạn. Edumall cam kết hoàn 100% học phí nếu bạn không hài lòng về chất lượng khóa học.

 

The form you are trying to view has been unpublished.