Lợi ích khóa học đánh đàn piano cơ bản online

– Hoàn thành khóa học, học viên có thể tự đọc được các bản nhạc và tự chơi được bản nhạc đó với piano.
– Khám phá được năng khiếu âm nhạc, khả năng cảm thụ âm nhạc trong chính con người mình mà có thể bạn chưa từng khám phá bằng việc tự học, tự tìm kiếm bản nhạc, tự chơi bản nhạc đó dựa trên những gì đã được học.
– Từ khóa học này, học viên có thể tiếp tục tới khóa học nâng cao, với các bản nhạc khó hơn, nhiều chi tiết nhỏ hơn, để từ đó nâng cao kĩ năng.
-Với gốc rễ căn bản là kỹ thuật đánh Piano cổ điển, học viên có thể dễ dàng chuyển sang học bộ môn Piano nhạc nhẹ, Piano đệm hát….

Các khóa học hay về piano

Học đánh đàn piano cơ bản
Học đánh đàn piano cơ bản

Khóa học piano trực tuyến dành cho những ai?

– Dành cho người chưa từng học Piano.
– Chủ yếu ở độ tuổi trên 15, dành cho những người đang đi học, đi làm và không có thời gian để học trực tiếp với giảng viên.
– Dành cho những người thích tự học, tự tìm tòi, khám phá về âm nhạc.

Khóa học đánh Piano online
Khóa học đánh Piano online

Học piano online tại Edumall có gì khác biệt?

Edumall – Hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,… Học viên có thể thoải mái lựa chọn khóa học tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân để trải nghiệm mà chi phí lại không hề lớn.
Điều đặc biệt nữa, các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Thạc sĩ Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên,… trực tiếp giảng dạy, đem đến cho bạn những khóa học với nội dung chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được tiếp thu kho tàng tri thức này nhé.

 

Tại sao bạn nên tự học piano tại Edumall?

1. Phương pháp sư phạm LIPE theo chuẩn Harvard
Các khóa học có độ dài từ 2-8 giờ video, được chia thành nhiều bài học dài từ 3-6 phút hướng đến từng mục tiêu cụ thể trong bài. Lộ trình học tập cụ thể và rất dễ theo dõi: “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả
2. Một ưu việt hơn vậy là thời điểm và công cụ học tập của học viên hoàn toàn linh hoạt. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, 24/7 giúp học viên có thể tranh thủ những thời gian rảnh của học viên.
3. Học online ngày nay luôn là một phương thức học được nhiều bạn lựa chọn bởi lý do chi phí. Với mức chi phí dao động 200 – 500 nghìn bạn có thể học được một kiến thức vô cùng thú vị. Trong quá trình học nếu học viên có bất kỳ một phản ảnh về chất lượng dịch vụ đều sẽ được đội hỗ trợ can thiệp kịp thời đảm bảo học viên có thể học khóa học một cách tốt nhất.

Tìm hiểu ngay các khóa piano

Các khóa học có thể bạn quan tâm:

[sociallocker id=”3598″] [/sociallocker]

The form you are trying to view has been unpublished.