Trước hết mình sẽ nói qua về các học piano nói chung và sẽ giải thích tại sao học đánh đàn piano trên máy tính lại là cách hữu hiệu nhất hiện nay.

Học piano từ đầu cần phải chú ý gì?

  • Đối với người mới bắt đầu học piano thì 1 trong những việc quan trọng nhất và cần thiết nhất mà ai cũng phải trải qua đó chính là việc luyện ngón
  • Bước đầu tiên luôn là bạn phải thuộc tất cả các nốt nhạc trên piano và chơi được 5 nốt từ C đến G bằng 5 ngón tay sau đó phải luyện tập kiên trì thuần thục đến nhuần nhuyễn.
  • Luôn tuân thủ nguyên tắc không được vội vàng mà phải luôn chắc chắn các nốt nhạc có âm lượng như nhau tức là lực ngón tay bạn tương đương nhau. Cách luyện ngón phải có tư thể chuẩn, không được kéo ngón tay từ phím nay sang phím khác và phải di chuyển chúng theo 1 cách ổn định và theo 1 chuyển động thẳng trên bàn phím.

Sau đây là lý do việc học piano trên máy tính lại là lựa chọn tốt nhất bây giờ. Việc luyện tập mài giữa kỹ năng đóng 1 vai trò quan trọng trong việc học piano, chúng ta phải luyện tập hằng ngày, hằng giờ mới có thể mong muốn trở nên master trong lĩnh vực mình mong muốn. Chính vì vậy mà khi học đánh đàn piano trên máy vi tính là cách rất tốt để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

cách tự học piano
cách tự học piano

 

Học piano trực tuyến tại Edumall có gì khác biệt?

Ngày nay, dưới sự phát triển vượt bật của lĩnh vực công nghệ thông tin. Con người ngày càng có thêm nhiều nhu cầu hơn trong việc tìm kiếm thông tin, tin tức từ các mạng xã hội, báo điện tử… Cùng với sự phát triển nhanh chóng mặt đó, Edumall Việt Nam ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi những khóa học ngắn hạn vô cùng bổ ích. Edumall có khả năng và tài nguyên lớn trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, tin học, kinh doanh, khởi nghiệp, thiết kế…Edumall là nơi tụ họp của các thầy cô nổi tiếng chia sẻ những kỹ năng quý báu mà họ thu thập được trong những khóa học ngắn hạn.

Đầu tiên phải nói tới phương pháp dạy và học mà Edumall áp dụng vô cùng đặc biệt và chuẩn quốc tế. Phương pháp này có thể chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng ở nước ngoài đã vô cùng phổ biến đây là một phương pháp do trường Harvard áp dụng va đã có hiệu quả Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.

Kinh phí thì sao? Bạn hoàn toàn có thể bỏ ra 300-400 ngàn Việt Nam đồng cho một bữa ăn, vậy hoàn toàn số tiền đó cho một môn học hoàn toàn là hợp lý và hơn thế, bạn có khả năng tiếp cận với nguồn tài nguyên tri thức lớn hơn thế nhiều để cải thiện bản thân.

Click vào đường link dưới đây bạn sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 80% giá trị khóa học piano cho người mới bắt đầu. Nhanh tay đừng bỏ lỡ nhé!

The form you are trying to view has been unpublished.