Bạn là người yêu thích âm thanh du dương của cây đàn Piano
Bạn học cách đánh đàn Piano nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu.
Bạn muốn tự mình chinh phục những phím đàn đen trắng đầy cảm xúc đó

HÃY BẮT ĐẦU NGAY ĐỂ THỎA MÃN NIỀM ĐAM MÊ CỦA BẠN !

Học cách đánh đàn Piano
Học cách đánh đàn Piano

Chỉ với một khóa học piano ONLINE, bạn sẽ có thể:

– Chơi những bản nhạc cơ bản mà bạn yêu thích
– Nắm vững các kiến thức về nhạc lí cơ bản để học viên có thể tự đọc bản nhạc một cách dễ dàng
– Thành thạo các kĩ năng, tư thế, kĩ thuật đánh piano đúng và chuẩn
– Nắm rõ các kiến thức , mẹo, kĩ thuật trong việc tập luyện piano

Khóa học đánh Piano online
Khóa học đánh Piano online

Học cách đánh đàn Piano tại Edumall có gì khác biệt?

Edumall – Với hàng trăm khóa học thuộc đủ các lĩnh vực học tập khác nhau mang tính ứng dụng cao như: Công nghệ thông tin, Kinh doanh khởi nghiệp, Phát triển cá nhân, Marketing, Design, Nuôi dạy con …, học viên có thể dễ dàng lựa chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của mình với chi phí chỉ bằng 1/5 chi phí tại các lớp học truyền thống.

Các bài giảng trong chương trình đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên, Th.S Nguyễn Danh Tú … Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị số (điện thoại, máy tính,…) với các bài học đạt chuẩn chất lượng HD đi kèm với hệ thống hỗ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Khóa học Piano online tại Edumall có lợi ích gì?

Mỗi khóa học được thiết kế thời gian từ 2 – 8 giờ đồng hồ và chia thành nhiều video ngắn kéo dài từ 3-6 phút, bạn có thể dễ dàng theo dõi bất cứ video nào bạn muốn. Lộ trình học tập theo chuẩn Harvard LIPE, bao gồm “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ nắm được hết các kiến thức của khóa học nhé.
Đáng lưu ý hơn, hệ thống của Edumall hoạt động 24/7, bất cứ khi nào bạn rảnh và bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn có thiết bị kết nối internet ổn định, là bạn hoàn toàn thoải mái đăng nhập vào học theo nhu cầu.
Kinh phí thì sao? Bạn hoàn toàn có thể bỏ ra 300-400 ngàn Việt Nam đồng cho một bữa ăn, vậy hoàn toàn số tiền đó cho một môn học hoàn toàn là hợp lý và hơn thế, bạn có khả năng tiếp cận với nguồn tài nguyên tri thức lớn hơn thế nhiều để cải thiện bản thân.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*