Theo kinh nghiệm của giảng viên 22 năm dạy học cách đánh đàn piano: học nhạc không lúc nào là muộn ,đặc biệt học đàn piano giúp cho não của mỗi người phải hoạt động ,tăng độ nhậy cảm về cảm xúc .Trên cả tuyệt vời đó chính là sự kết hợp khéo léo giữa các giác quan trên cơ thể bạn khi chơi đàn PIANO.

Tự học piano cơ bản tại nhà
Tự học piano cơ bản tại nhà

Chỉ một khóa học piano online tại Edumall, bạn sẽ:

  • Có được kỹ năng chơi đàn cơ bản ,hiểu được các ký hiệu.
  • Khi đọc một bản nhạc ,học viên có thể xướng âm ,tìm được nốt nhạc trên đàn Piano.
  • Đánh được các bài nhạc đơn giản, tăng khả năng cảm thụ âm nhạc.

Học piano online tại Edumall có gì khác biệt?

Edumall – Hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,… Học viên có thể thoải mái lựa chọn khóa học tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân để trải nghiệm mà chi phí lại không hề lớn.
Điều đặc biệt nữa, các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Thạc sĩ Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên,… trực tiếp giảng dạy, đem đến cho bạn những khóa học với nội dung chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được tiếp thu kho tàng tri thức này nhé.

Học piano để làm gì?
Học piano để làm gì?

Khóa học piano online tại Edumall có ưu điểm gì?

1. Phương pháp sư phạm LIPE theo chuẩn Harvard
Các khóa học có độ dài từ 2-8 giờ video, được chia thành nhiều bài học dài từ 3-6 phút hướng đến từng mục tiêu cụ thể trong bài. Lộ trình học tập cụ thể và rất dễ theo dõi: “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả.
2 Thời điểm và công cụ học vô cùng linh hoạt
Chủ động học tập ở bất kì đâu, vào bất kì lúc nào với thiết bị kết nối internet để đăng nhập vào lớp học trực tuyến. Hệ thống hoạt động 24/7, vì thế hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tích lũy thêm kiến thức bổ ích.
3. Sở hữu trọn đời với mức giá chỉ bằng một bữa ăn ngon
Bạn được sở hữu tài khoản học tập trọn đời với chi phí mỗi khóa chỉ bằng 1/5 so với các khóa học Offline tương ứng. Tài khoản học trọn đời mà không lo hết hạn. Edumall cam kết hoàn 100% học phí nếu bạn không hài lòng về chất lượng khóa học.
[sociallocker id=”3598″] [/sociallocker]

The form you are trying to view has been unpublished.