5 LÝ DO NÊN YÊU MỘT CHÀNG TRAI IT Hầu hết con trai IT được cô gái gắn cho cái mác là “cực kỳ khô khan” trong tình cảm. Sự thật có phải vậy không? Ad chắc chắn rằng các nàng sẽ đăng tin tìm người yêu IT ngay và luôn sau khi biết hết 5 tính cách vô cùng tuyệt vời của dân IT sau đây. Anh em hội FA cũng nên đọc để có thêm niềm tin trong cuộc sống nè.

1. LĂNG NHĂNG Ư? KHÔNG BAO GIỜ NHÉ!!!

Đảm bảo với bạn rằng, ngoài chiếc máy tính và bạn ra, anh ấy sẽ không còn thời gian cho những thứ linh tinh khác đâu nè. Hình ảnh những chàng trai dán mắt vào màn hình và cặm cụi làm việc suốt ngày sẽ làm cho các nàng cực kỳ tin tưởng nhé, DÂN IT CHỈ BIẾT ĐAM MÊ MÁY TÍNH thôi.

2. LÀ “VỊ CỨU TINH” CỦA CÔNG NGHỆ

Hãy tưởng tượng đang đêm hôm khuya khoắt, các nàng đang loay hoay với đống bài chuẩn bị cho buổi thuyết trình ngày mai thì chiếc máy tính đột nhiên không làm việc. Biết gọi cho ai giờ nhỉ? Chỉ có chàng người iu IT mới sẵn sàng ứng cứu bạn trong trường hợp này thôi.
Bạn sẽ vô cùng thích thú khi các bạn gái khác trong lớp cứ than trời với những con số 1, 0, những câu lệnh rắc rối trong pascal, excel, còn bạn thì cứ lướt qua vèo vèo, bởi vì nhờ có “anh chàng gia sư IT” siêu dễ thương và nhiệt tình ở nhà phải không nè?

3. KIÊN TRÌ VÀ NHẪN NẠI

Một chàng trai đủ kiên nhẫn ngồi hàng giờ chỉ để sửa đi sửa lại một đoạn code thì chắc hẳn sẽ không ngần ngại chờ bạn cả tiếng đồng hồ chuẩn bị sửa soạn đi chơi cùng chàng đâu nhỉ?
Hơn nữa, những lúc giận dỗi, các chàng ấy cũng khá kiên nhẫn trong việc dỗ dành bạn và gần như rất hiếm khi nổi nóng, bởi vì anh ấy ý thức rằng, chuyện tình cảm cũng như việc lập trình, càng nóng càng thêm rối rắm mà không giải quyết được vấn đề.

4. TUY KHÔ KHAN NHƯNG CHÂN TÌNH

Những lời anh chàng IT mà nói ra nhiều khi chỉ là sự lắp ghép cho đủ thành phần chủ – vị như công việc của anh ấy, nhưng chính vì sự ngây ngô, đáng yêu như vậy sẽ khiến các nàng luôn cười tủm tỉm và cảm nhận được sự thật lòng, chân tình phải không nè? Như thế thì khỏi lo anh ấy có thể “dụ dỗ” được cô gái nào khác nhé.

5. XEM BẠN GÁI NHƯ “BÁU VẬT”

Chính vì tư tưởng con trai IT khô khan mà thành phần F.A của dân IT hơi bị “áp đảo”. Do đó, khi có bạn gái, con trai IT đi khoe khắp nơi và rất “cưng” bạn gái. Điều đó chắc hẳn làm cho các nàng hạnh phúc lắm nhỉ?
<3  “AI TI” NHƯNG ĐẦY TINH VI
TINH VI = TINH TẾ + VI DIỆU :3 :3
(y) (y) (y) Các bạn nam hãy tag người yêu mình vào để kiểm chứng xem có đúng không nhé

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*