Làm thế nào mà học viên của tôi từ con số 0, để thành thạo Photoshop chỉ trong 7 ngày? Học viên bắt đầu với 2 giờ mỗi ngày và học theo bộ giáo trình photoshop của tôi. 7 Ngày sau đó, chúng tôi đã thành thạo Photoshop: chỉnh sửa ảnh, tạo ra các poster siêu “ngầu” và “độc”, nắm trong tay bí quyết blend màu và cách để tăng tốc trong công việc. Bạn cũng có thể! Hãy cùng tham gia với tôi nhé!

Lợi ích khi học Photoshop

tu-hoc-photoshop-tai-nha

Chúng ta đều biết Photoshop là phần mềm đồ họa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế trang web, hỗ trợ vẽ tranh, … Và những ứng dụng của Photoshop có thể tạo ra bất cứ các hiệu ứng với bức ảnh mà bạn mong muốn, thậm chí còn vượt quá mong đợi.
Với bộ giáo trình photoshop này, tôi sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc cho dù bạn là phóng viên, marketer, designer, freelancer hay chỉ đơn giản là người đam mê chụp ảnh sáng tạo với bạn bè và gia đình. Hãy làm cho những bức ảnh lung linh hơn với photoshop.

lop hoc photoshop can ban
lop hoc photoshop can ban

Giáo trình Photoshop cơ bản

Chúng ta sẽ trải nghiệm 9 phần nội dung bài học:
– Phần 1: Giới thiệu tổng quan về Photoshop CC: bạn cần biết cách tạo mới, lưu một tập tin trong Photoshop. Mỗi tệp tin sẽ gồm nhiều layer, và trên mỗi layer sẽ là nơi thao tác công việc của chúng ta. Bạn chắc chắn phải nắm rõ kiến thức về layer để tăng tốc trong bước tiếp theo.
– Phần 2: Chúng ta sẽ thao tác với các lệnh trên thanh Menu
– Phần 3: Tìm hiểu các nhóm công cụ Tool Photoshop quan trọng nhất: Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng công cụ: vị trí, công dụng, cách sử dụng nhóm tool. Đó là những công cụ phổ biến và mạnh mẽ nhất. Sau này bạn sẽ sử dụng chúng nhiều đấy.
– Phần 4: Chỉnh sửa ảnh chân dung: Cùng tôi thực hành photoshop step by step trong việc chỉnh sửa chân dung nhé.
– Phần 5: Chỉnh sửa ảnh phong cảnh. Nếu bạn muốn có những bức ảnh độc đáo ngoại cảnh cùng bạn bè và gia đình thì chắc chắn không thể bỏ qua các tính năng nâng cao được. Sử dụng các phím tắt sẽ làm cho công việc nhanh hơn.
– Phần 6: Cách Blend màu – Hiệu ứng để giúp bức ảnh trở nên kì thú.
– Phần 7: Tạo chữ – Hiệu ứng trong Photoshop. Sử dụng các phím tắt sẽ làm cho công việc nhanh hơn.
– Phần 8: Cách làm việc với Plugin
– Phần 9: Thiết kế banner, poster: Áp dụng ngay kiến thúc vừa học vào công việc của một designer chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy lạ lẫm, nhưng hãy cùng cố gắng nhé.”
Hãy tham gia lớp học và học tập nghiêm túc cùng tôi, bạn sẽ thấy trình độ của mình tăng lên đáng kể. Tôi sẽ hỗ trợ để giải đáp thắc mắc của bạn tại khóa học Thành thạo photoshop trong 7 ngày. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong học tập.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*