Giáng sinh đến là dịp để dân có Gấu tay trong tay dạo phố, shopping tâm tình các kiểu. Còn dân F.A thì sao? Không lẽ cứ FA thì không chốn dung thân? Khoan, bình tĩnh đọc bài viết này trước nhé.

FA thì đã sao, FA không phải là cái tội, chắc chắn rồi.

were-having-a-super-sale-in-this-shop-post-an-outfit-with-the-hashtag-insale-for-discounts-2

Ngoài việc lập đàn cầu mưa mỗi mùa lễ hội, hỡi thần dân FA, chúng ta còn vô số nơi cực hay ho để tham gia, cũng như rất nhiều cách trải nghiệm mùa lễ tuy không có gấu nhưng vẫn ngẩng cao đầu nè. Hãy cùng Edumall điểm qua vài nơi đáng chú ý nhé.

1.  Shopping“bung lụa” cùng hội cạ cứng

 

gsinh22

Shopping cùng hội BFF là thú vui tao nhã của nhiều FA-ers

Còn gì thú vị hơn là có dịp cùng lũ bạn thân tụ họp lại, cùng lên list-to-buy, cùng bàn bạc địa điểm mua sắm, rồi cùng dắt tay nhau dung dăng dung dẻ dạo quanh khắp các shop, quen có, lạ có, rẻ có, đắt cũng có. Đừng tưởng chỉ có hội chị em, team mày râu cũng mê shopping không kém đâu nhé.

Với việc hàng loạt các shop giảm giá mạnh đón Giáng sinh, đây quả là một cơ hội tốt cho các FA-ers tự thưởng cho bản thân sau một năm làm việc và học tập vất vả, hoặc …tự tặng quà cho nhau để thắt chặt tình đoàn kết, sẵn dịp sắm luôn đồ mới cho Tết luôn nè.

 

2. Kinh doanh kiếm triệu đô dịp Noel

 

gsinh3

Đóng giả ông già Noel – công việc hot trong những ngày Giáng sinh

Với những bạn có cái đầu”kinh tế”, đây quả là cơ hội béo bở khi mà nhu cầu về hoa, gấu bông, thiệp, bóng bay,… tăng đột biến. Trong khi dân có Gấu phải thâm hụt kha khá cho các món quà tặng gà bông thì dân FA lại có đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa để tạo ra nguồn thu nhập kha khá hậu Noel. Chỉ cần bỏ ra số vốn nho nhỏ, một chút khéo léo nếu bạn muốn bán những món lưu niệm với giá cao hơn, thêm thời gian vài ba buổi tối nữa là bạn đã có thể kiếm được lợi nhuận không hề nhỏ đâu nhé.

bn0286-1060x176

CLICK XEM NGAY

3. Home-sweet-home

 

gsinh4

Giáng sinh ấm áp bên gia đình

Thay vì ra ngoài bon chen giữa dòng người đông đúc, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một mùa Giáng sinh an lành bên gia đình. Bạn có thể cùng người thân trang trí cây thông Noel, ra chợ mua đồ về nấu ăn cùng mẹ hay đơn giản là ngồi trò chuyện cùng ông bà.

Nếu như bạn đi học xa nhà thì càng nên tận dụng dịp này để gần gũi, gắn kết hơn với gia đình mình. Hãy để ý xem, những người thân của bạn chắc chắn sẽ rất vui trước những hành động quan tâm nho nhỏ của bạn đấy.

 

4. Ở nhà ôm Gấu

 

gsinh5

Ai bảo FA không có Gấu?

Nếu người ta phải mất cả tháng cưa cẩm, tốn bao nhiêu nơ-ron thần kinh để suy nghĩ xem nên tặng quà gì, nói lời hay ý đẹp gì, vân vân và mây mây thì các FA-ers chỉ cần phi vù ra cửa hàng mua một em Gấu bông, quá nhanh gọn.

Tối Giáng sinh, bạn có thể nằm trên chiếc giường thân yêu với chú Gấu mềm mại, đọc một cuốn sách yêu thích hay thả mình vào những giai điệu hay tuyệt cú mèo. Chỉ cần tưởng tượng thôi là đã thấy hấp dẫn phải không nào? Hiếm khi có thể tách khỏi những bận bịu công việc hay bài vở chất chồng, bạn hãy tận dụng dịp tốt này để yêu bản thân hơn nhé.

 

5.  Lập hội cầu mưa

 

gsinh6

Bạn đã từng?

Cầu mưa từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp của các FA. Cứ vào một số dịp cụ thể trong năm, đặc biệt là Valentine 14/2, hội FA lại tụ họp đông đủ với nào chăn, màn, chiếu, gối, nào nồi niêu, nào nhãn xoài đủ cả, và bắt đầu hát những bài cầu mưa bất hủ (tự chế).

Giáng sinh cũng là một dịp để các thánh mưa tác nghiệp. Nếu bạn có hứng thú với truyền thống này hoặc đơn giản là muốn tạo điều kiện bất lợi cho team – có – gà – bông thì hãy gia nhập hội cầu mưa nhé. Mặc dù phần lớn những lần cầu mưa đều cho kết quả không mấy khả quan, thế nhưng với tiêu chí vui là chính, sẽ có rất nhiều điều thú vị chờ đón bạn đấy.

 

6. Thử làm “con nhà người ta”

 

gsinh7

Thử ngồi vào bàn học khi thiên hạ đang vui chơi xem, bạn sẽ thấy mình siêu pro luôn

Chẳng có mống nào trong hội có Gấu ở nhà học chăm chỉ vào đêm Giáng sinh cả. Nhưng hội FA thì hoàn toàn có thể, phải không nào? Noel đến cũng là thời điểm cuối năm, nhìn lại bản thân năm vừa qua, và nghĩ về những kế hoạch cho năm mới. Bạn sẽ thay đổi như thế nào? Bạn muốn mình trở nên tốt hơn và giỏi hơn? Hãy để Edumall đồng hành cùng bạn nhé 😉

Rất nhiều khóa học Phát triển kỹ năng, Ngoại ngữ, Thiết kế, Phong cách sống, ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DỊP GIÁNG SINH: XEM NGAY

bn0286-1060x176

Nguồn: EBIV

The form you are trying to view has been unpublished.