Có thể bạn đã từng nghe nhiều người nói rằng, hãy quên đi ngữ pháp khi học tiếng Anh. Điều này không hẳn là đúng. Nó chỉ giúp bạn tự tin hơn để nói tiếng Anh. Với ngữ pháp sai, người bản ngữ sẽ không thể hiểu được bạn nói gì. Họ cũng sẽ không hiểu ý của bạn trong các bài viết hay tai hại hơn là khiến hai bên hiểu lầm nhau trong các email hay văn bản quan trọng. Chính vì vậy, việc học ngữ pháp tiếng Anh là một điều không thể thiếu.

Nếu bạn muốn bắt đầu học tiếng Anh, hãy download cuốn ebook tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mất gốc dưới đây.
Cuốn ebook này thực sự cần thiết với những ai mới học, hoặc đã học tiếng Anh nhưng mất gốc, không hiệu quả và muốn bắt đầu lại. Đây thực sự là một bước khởi đầu căn bản nhất giúp chúng ta đến với tiếng Anh.

Cuốn ebook Ngữ pháp tiếng Anh gồm 3 phần chính:

Phần 1: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh

Trong phần này, chúng ta sẽ được học 46 chủ điểm cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh. Từ kiến thức cơ bản nhất như từ loại (danh từ, động từ, tính từ…) đến các thì, đại từ, tân ngữ, câu phủ định, khẳng định… Bạn có thể sẽ choáng ngợp với lượng kiến thức ngữ pháp này. Tuy nhiên, nếu chịu khó, tích lũy dần dần, bạn có thể nắm được toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh căn bản nhất này.
ngu_phap_tieng_anh

Phần 2: Cách làm bài trắc nghiệm ngữ pháp

Phần này được chia sẻ ngắn gọn bởi trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng các bạn cũng không thể chủ quan lơ đãng đi phần rất quan trọng này.

Phần 3: Những từ dễ gây nhầm lẫn

Tiếng Anh cũng khá phong phú, đa dạng, trong đó có nhiều từ dễ gây nhầm lẫn. Cuốn ebook này cũng mang đến cho các bạn một số từ dễ gây nhầm lẫn cơ bản nhất trong ngữ pháp tiếng Anh. Ngoài ra các bạn tìm hiểu thêm: Một số từ phát âm khó trong tiếng Anh

Phần 4: Bảng động từ bất quy tắc

Cuốn sách kết thúc với bảng động từ bất quy tắc, một điều thường thấy trong các cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh. Nhiệm vụ của các bạn là phải làm quen và nắm được bảng động từ bất quy tắc này để có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.

Link tải Ebook: Download 

Bạn muốn: Nâng cao vốn Tiếng Anh với lộ trình bài bản, phát triển bản thân? Tham gia ngay khoá học Tiếng Anh cơ bản tại Edumall. Đăng ký ngay chủ đề tiếng Anh để được nhận Ưu đãi, cụ thể:

The form you are trying to view has been unpublished.