Một trong những điều quan trọng trong nghệ thuật bán hàng đó là kỹ năng thuyết phục khách hàng. Tuy nhiên, đây lại không phải là điều dễ dàng đối với bất kì người bán hàng nào. Vậy cần làm gì để thuyết phục khách hàng thành công?

Có thể nói, quá trình hội nhập đã mở ra một thời kì mới cho các hoạt động kinh doanh hiện đại. Ở đó, khách hàng sẽ là nhân tố quan trọng nhất quyết định tất cả, từ doanh số, cạnh tranh cho đến lợi nhuận. Chính vì lẽ đó, trong các cuộc thương thảo ở thời điểm này, cách thuyết phục khách hàng làm sao để đạt hiệu quả cao nhất lại được đề cao hơn bao giờ hết.

“Nghệ thuật chinh phục khách hàng cung cấp một phương tiện tuyệt vời để giải
thích cách thức một công ty có thể cung cấp dịch vụ hoàn hảo và xử lý lời phàn nàn
thông qua những mối quan hệ khách hàng được cải thiện, mà cuối cùng là giúp gia
tăng doanh số cũng như cải thiện sự hài lòng của khách hàng.” Thom Ray, Tổng Giám đốc British Telecom. 

Tin tốt là luôn có rất nhiều cơ hội để tất cả các tổ chức thực hiện những hoạt động cải tiến lớn trong cách thức xử lý sự phàn nàn của mình. Quyển sách này chứa đựng rất nhiều dữ liệu nghiên cứu đã được tổng hợp. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng có rất nhiều độ lệch trong các tài liệu về sự phàn nàn, nhưng tất cả những nghiên cứu đều chỉ đến một hướng: những khách hàng không hài lòng thường không phàn nàn, và khi họ phàn nàn thì sự phản hồi đối với họ thường được xử lý kém cỏi và không được quản lý một cách phù hợp. Nếu chúng ta có thể xem những lời phàn nàn như những món quà, chúng ta phải tiến hành những thay đổi lớn trong cả suy nghĩ và hành động.

Kèm theo đó, để nâng cao kỹ năng kinh doanh hay đàm phán trong công việc hoặc cuộc sống hàng ngày, Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương đã kết hợp cùng với Edumall cho ra nhiều khoá học trực tuyến giúp các bạn có thể có được cái nhìn tổng quát cũng như nhiều bí quyết phát triển kỹ năng bản thân, nâng cao hiệu suất công việc.

Link Ebook: Download

Tham khảo ngay các khoá học của Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương như:

  • TS Lê Thẩm Dương tiết lộ bí quyết giao tiếp để thành công
  • TS Lê Thẩm Dương: Lãnh đạo là một nghề phải học
  • TS Lê Thẩm Dương: Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao
  • TS Lê Thẩm Dương: Tái cấu trúc để thành công
  • TS Lê Thẩm Dương: Chiến lược tài chính

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương được biết đến là giảng viên xuất sắc của Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân Hàng TP. HCM mà còn được biết đến với một thương hiệu là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo

Đừng chần chừ tham gia khóa học về Kinh doanh, đàm phán của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Các khóa học này đang được giảm giá trong chương trình ưu đãi, cụ thể:

 

The form you are trying to view has been unpublished.