Những cách kiếm tiền nhanh chóng, thông qua những hình ảnh ẩn dụ dễ hiểu là những gì bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi đọc cuốn sách này. Xuất phát từ những rắc rối của đa số mọi người trong cuộc sống, luôn đau đầu với hai từ “TÀI CHÍNH” , cuốn sách này trình bày theo một hướng đi khác, không quá khô khan, không phải là những công thức tính toán khó hiểu, mà nó hướng vào trái tim của bạn.

Giải quyết những vấn đề tâm lý của bạn, giúp bạn hài hòa giữa lý trí và tình cảm. Và quan trọng nhất là bạn nhận thức “CÁI TÔI” trong bạn như thế nào. Bạn muốn làm gì? Bạn đã thật sự cố gắng và nghiêm túc làm nó chưa? Bạn có biết cách suy nghĩ tích cực và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu mình không?

Áp lực cuộc sống đang bủa vây. Rất thật. Giấc mộng làm giàu dường như quá xa tầm với. Quá xa. Khoảng cách giữa hiện thực và ước mơ nhiều khi quá xa cách. Quá xa đến mức dường như không thể vượt qua được. Cuốn sách này chính là chiếc cầu nối giữa hiện tại và ước mơ… Cho bạn bước đi từng bước từng bước một.

Link tải Ebook: Download

The form you are trying to view has been unpublished.