Sự thành công của một công ty là tổng thể của nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quyết định phụ thuộc vào người lãnh đạo. Người lãnh đạo như “thuyền trưởng”, phải biết lèo lái con tàu của mình vượt qua sóng gió, biết định hướng đi khi con tàu lạc lối, cũng như tìm mọi cách để con tàu vượt qua những chặng đường và đáp bến bình an.

Dám dẫn đầu là tập hợp những câu chuyện về khả năng, kinh nghiệm và bí quyết lãnh đạo của 50 giám đốc điều hành (CEO) ở các công ty, tập đoàn hàng đầu của Mỹ và Anh, chức vụ giám đốc điều hành thường do công ty tuyển dụng từ bên ngoài theo những tiêu chí khách quan và công bằng, để giúp công ty phát triển và duy trì sự ổn định, hoặc giải cứu công ty qua những giai đoạn khủng khoảng. Điều tiên quyết càn phải có ở những giám đốc điều hành này không phải chỉ là sự vững vàng về chuyên m kỹ thuật, mà còn là sự khôn khéo, năng lực và kinh nghiệm trong quản lý, điều hành.

Khác với những quyển sách khác, Dám dẫn đầu không phải là sách tham khảo mang tính học thuật hoặc cẩm nang xử lý tình huống, mà là những bài học thực tiễn có giá trị. Hầu hết những con người được đề cập trong cuốn sách này đều “không đi theo lối mòn” mà sử dụng phương pháp quản lý dám nghĩ, dám làm vượt lên những phương thức truyền thống, hay quan điểm, thói quen từ trước đến nay để vượt qua những khoảng thời gian khó khăn.

Bạn hãy dành chút thời gian để đọc cuốn sách này và tham khảo giáo trình Lãnh đạo là một nghề phải học được soạn thảo và giảng dạy bởi Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương tại Edumall để nhận ra và rút ra cho mình nhiều bài học và kinh nghiệm hữu ích để có thể áp dụng thích hợp và hiệu quả nhất cho những vấn đề và tình huống xảy ra trong công việc quản lý và kinh doanh của bạn.

Link tải Ebook: Download 

Tham gia các khoá học về Lãnh đạo, Kinh tế để hưởng ưu đãi, cụ thể:

The form you are trying to view has been unpublished.