Chúng ta thường nghĩ rằng thành công trong marketing và bán hàng có yếu tố mật ẩn chứa bên trong. Khi phải chọn cuốn sách nào để đọc, khoá học nào để theo, người tư vấn nào nên thuê, thì quá trình học cách tiếp thị bản thân càng trở nên khó khăn, huyền bí, thậm chí đáng sợ. Thực ra câu trả lời đơn giản cho tất cả các vấn đề marketing và bán hàng mà bạn gặp nằm ngay trong cuốn sách “Biến bất kì ai thành khách hàng” 

“Biến bất kì ai thành khách hàng” là công cụ marketing và bán hàng lý tưởng cho bất kì nhà cung cấp dịch vụ nào. Cho dù bạn là một chuyên gia tiếp thị dịch vụ của chính mình hay phát triển kinh doanh cho công ty thì cuốn sách này cũng sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống đã được kiểm chứng để chinh phục khách hàng.

Tập trung hướng vào hàng loạt các thủ thuật, công cụ, và chiến lược dễ sử dụng, phù hợp cho mọi hình thức kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp, cuốn sách hữu ích này mang đến cho bạn một chương trình 28 ngày duy nhất đã được kiểm nghiệm giúp cho việc khoanh vùng, định vị, thu hút và giữ khách hàng mới với số lượng lớn hơn nhiều những gì bạn từng mong ước có thể!

Bạn sẽ biết :

• Lựa chọn chiến thuật marketing phù hợp với hoàn cảnh và tính cách.

• Xác định những sai sót trong hoạt động marketing và cách khắc phục.

• Sử dụng các chiến thuật tiếp thị qua Internet – mạng xã hội trực tuyến.

• Thay thế những phương pháp marketing rời rạc, thiếu hiệu quả bằng các chiến lược marketing mới thông qua các mối quan hệ mang lại hiệu quả cao.

• Và còn nhiều điều hơn thế.

“Biến bất kỳ ai thành khách hàng” sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi, sức ì, tâm lý trì hoãn – những thứ đang cản trở bạn hành động hiệu quả. Bạn sẽ thấy lượng khách hàng tăng theo cấp số nhân và  lợi nhuận cũng vậy!

Link tải Ebook: Download 

 

The form you are trying to view has been unpublished.