Dạy tin học online. Ngày nay việc học tin học online rất dễ dàng. Chỉ cần một cú click chuột, bạn có thể tìm ra hàng ngàn khóa học về tin học với đủ các trình độ từ cơ bản tới nâng cao.

Nếu bạn chưa biết cách tạo một văn bản hoàn chỉnh và chuyên nghiệp? Bạn cần thành thạo sài word?

Nếu bạn đau đầu với những con số phải xử lí hàng ngày, bạn gặp nhiều khó khăn trong việc quản lí công việc văn phòng? Hãy chấm dứt tất cả những điều tệ hại này ngay hôm nay bằng cách khởi động với Excel. Excel chính là người bạn đồng hành tốt nhất của nhân viên văn phòng, kế toán, những người thao tác nhiều với số liệu hay cả với sinh viên, học sinh để giúp họ tăng tốc công việc và quản lí dữ liệu hiệu quả.

Bạn lúng túng với việc trình bày thật ấn tượng ý tưởng hay kế hoạch trên PowerPoint?

Hay đơn giản, bạn chỉ muốn hiểu rõ nguyên tắc để tạo ra một bài PowerPoint chuẩn.

Tất cả đều được giải quyết một cách triệt để khi bạn đến với các khóa học trực tuyến đào tạo tin học văn phòng tại Topica edumall.

Tại Việt Nam, Trung tâm đào tạo trực tuyến Topica là là một website uy tín, chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến theo nhiều chủ đề khác nhau, trên tiêu chí “học gì cũng có” dành cho bạn.

Được ví như là “siêu thị” của các khóa học trực tuyến, Topica mang đến cho bạn các chủ đề học như: khóa học về công nghệ thông tin, tiếng Anh, nuôi dạy con, marketing, thiết kế, các ứng dụng văn phòng, các khóa học để phát triển bản thân hoặc các khóa học để giúp bạn kinh doanh và khởi nghiệp.

Ưu điểm khi học ở Topica đó chính là edumall – một kho các khóa học trực tuyến khổng lồ với hàng nghìn các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa, với giá chỉ bằng 1/5 chi phí tại các lớp học truyền thống.

Tại edumall, bạn sẽ có một tài khoản học tập trọn đời cùng với thời gian học không giới hạn. Tất cả các bài giảng đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Các giảng viên của Topica đều áp dụng phương pháp sư phạm LIPE – đây là phương pháp sư phạm được áp dụng tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Stanford,…

Kết thúc khóa học, bạn sẽ đạt được kết quả khả quan như:

  • Nắm được cách thức làm việc cơ bản của ứng dụng để học tập nâng cao và thao tác thành tạo các tính năng.
  • Vận dụng hiệu quả vào công việc.
  • Quản lí và kiểm soát tài liệu hiệu quả và tăng tốc công việc.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại đây

 

 

 

The form you are trying to view has been unpublished.