Bạn đang đi tìm lớp dạy photoshop CS6? Bạn có biết người mới bắt đầu học photoshop thì học với giáo trình nào? Bạn cần bao lâu để có đủ kỹ năng làm chủ Photoshop? Hãy theo dõi bài viết của tôi, với 7 năm tìm hiểu về thiết kế đồ họa, tôi sẽ giới thiệu với bạn cách thành thạo photoshop chỉ sau 3 giờ hiệu quả nhất.

day-hoc-online

Photoshop là gì?

Bạn có biết: Photoshop được biết đến là phần mềm đồ họa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế trang web, hỗ trợ vẽ tranh, … Những ứng dụng của nó có thể tạo ra bất cứ các hiệu ứng với bức ảnh mà bạn mong muốn, thậm chí còn vượt quá mong đợi.

Học photoshop làm gì?

Tham gia khóa học và hoàn thành lộ trình học theo hướng dẫn này, bạn có thể tự tay chỉnh sửa để tạo ra những bức ảnh đẹp, đủ kỹ năng thiết kế những sản phẩm độc đáo thể hiện cá tính của bạn. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể làm ra các banner, poster theo ý mình hỗ trợ đắc lực cho công việc của mình.

khoa-hoc-thiet-ke-website

Khóa học photoshop bắt đầu với 5 lộ trình:

– Phần 1: Giới thiệu tổng quan về Photoshop CC: bạn cần biết cách tạo mới, lưu một tập tin trong Photoshop. Mỗi tệp tin sẽ gồm nhiều layer, và trên mỗi layer sẽ là nơi thao tác công việc của chúng ta. Bạn chắc chắn phải nắm rõ kiến thức về layer để tăng tốc trong bước tiếp theo.

lop hoc photoshop can ban
lop hoc photoshop can ban

– Phần 2: Tìm hiểu các nhóm công cụ Tool Photoshop quan trọng nhất: Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng công cụ: vị trí, công dụng, cách sử dụng nhóm tool. Đó là những công cụ phổ biến và mạnh mẽ nhất. Sau này bạn sẽ sử dụng chúng nhiều đấy.

hoc-co-ban-photoshop-2
– Phần 3: Tiếp theo chúng ta sẽ cần phải biết một số tính năng – thủ thuật trong Phottoshop CC. Nếu bạn muốn có những sản phẩm độc đáo thì chắc chắn không thể bỏ qua các tính năng nâng cao được. Sử dụng các phím tắt sẽ làm cho công việc nhanh hơn.
– Phần 4: Làm quen với các lệnh điều hướng trên thanh Menu

cong-cu-chinh-sua-anh
– Phần 5: Cùng tôi thực hành photoshop step by step trong việc chỉnh sửa ảnh và tạo poster, banner. Bắt đầu tham gia với công việc của một designer, bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay khi bắt đầu. Chúng ta sẽ thành công và có nhiều sản phẩm đẹp.”

tu-hoc-photoshop-tai-nha
Hãy áp dụng lộ trình học tập 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy trình độ của mình tăng lên đáng kể. Tôi sẽ hỗ trợ bạn học trực tuyến tại khóa học Làm chủ Adobe Photoshop CC trong 3 giờ. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong học tập.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*