Dạy học xăm online. Nếu họa sỹ dùng màu vẽ và giấy vẽ thể hiện tác phẩm của mình thì nghệ nhân xăm mình (Tattoo artist) lại dùng kim, mực và cơ thể con người để vẽ. Và đây là sự khác biệt cơ bản nhất! Xăm body hình nghệ thuật là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực, làm thay đổi sắc tố da theo những hình dạng đặc biệt để làm đẹp hoặc dùng vào những nguyên nhân khác. Ngoài vấn đề xăm các hình vẽ trên da. Xăm body hình nghệ thuật tồn tại trong lịch sử nhiều nước, từ Tây sang Đông. Từ “Tattoo” trong tiếng Anh hay “Tatouage” trong tiếng Pháp- có nguồn gốc từ chữ “tatu” hay “tatau” trong ngôn ngữ Polynesia, có nghĩa là những nét vẽ của người Polynesia, được thuyền trưởng James Cook miêu tả sau chuyến hải hành năm 1769 đến Nam Thái Bình Dương.

Học xăm cơ bản đang trở thành một nghề “hot” được nhiều bạn trẻ săn đón. Một số lưu ý nho nhỏ cho những bạn trẻ muốn bước vào nghề xăm hình nghệ thuật.

Tìm hiểu các khóa học liên quan

day-hoc-xam-onlineXăm hình là một nghệ thuật khắc họa hình ảnh lên da người, nó có từ thời rất xa xưa. Trên hình xăm của mỗi người lại có một ý nghĩa riêng của nó, có hình xăm thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế, có hình lại mang dáng dấp mạnh mẽ, hung dữ,…Thông thường những người có hình xăm trên người vì họ muốn thể hiện cá tính của mình, thể hiện đẳng cấp hoặc vì họ muốn che một khiếm khuyết nào đó.

Ở các nước trên thế giới hình xăm có từ rất sớm và được mọi người đón nhận. Riêng ở Việt Nam thì hình xăm chỉ len lỏi được vào bộ phận giới trẻ vì người Việt vẫn có định kiến không tốt về nó. Tuy nhiên nhiều năm gần đây những rào cản về quan niệm gần như được xóa bỏ, xăm hình phát triển mạnh mẽ và được nâng lên thành một bộ môn trong giáo trình giảng dạy.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ theo học nghề học xăm cơ bản,  tuy nhiên cũng có một vài lưu ý nhỏ để các bạn có thể học tốt hơn bộ môn nghệ thuật này.

Tìm hiểu nghề

Trước hết bạn nên chịu khó tìm hiểu những điều cơ bản về nghề xăm hình nghệ thuật tại những cơ sở dạy học xăm hình nghệ thuật. Đó là điều kiện cần thiết để bạn không phải bở ngỡ khi đến với nghề.

Tìm địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng

Nên học nghề này tại một địa chỉ có chất lượng và uy tín.  Bạn hãy tìm hiểu hình thức đào tạo của họ, đội ngủ giảng viên có chuyên môn không, chất lượng giảng dạy như thế nào. Với bộ môn nghệ thuật này tuyệt đối không nên học qua loa từ người khác mà nên học từ căn bản rồi đi lên, có giáo viên giảng dạy tận tình.

Chăm chỉ luyện tập

Việc học ở những lớp dạy nghề thẩm mỹ thôi chưa đủ, bạn nên thường xuyên thực hành tại nhà để nâng cao tay nghề của mình. Hãy học hỏi từ những điều nhỏ nhất rồi mới đến những công việc khó hơn. Bạn nên tập vẽ hình trên giấy, trên bì giả rồi mới đến vẽ trên bì thật, tuy mất thời gian nhưng tay nghề bạn sẽ lên dần.

Khóa học xăm cơ bản thông thường chỉ kéo dài khoảng 3 tháng, sau khoảng thời gian này bạn có thể vững vàng tay nghề để tự mở lớp dạy học xăm hình nghệ thuật hay cơ sở xăm hình nghệ thuật.

Với những lưu ý trên sẽ góp một phần nhỏ của mình cho hành trang bước vào nghề xăm hình của bạn.

Bạn đã nghe đến thư viện Edumall chưa?

Edumall – Nơi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều các khóa học trực tuyến ngắn hạn thuộc các chủ đề khác nhau, đảm bảo thỏa mãn niềm đam mê học tập của bạn nhé!

Xem thêm các chủ đề hấp dẫn khác của edumall tại đây

Hướng dẫn học piano tại nhà

Cách học lập trình php dễ dàng

Lập trình học sao cho tốt

Học piano cho người mới bắt đầu

Đành đàn piano điệu nghệ

Học đàn piano không khó

Học yoga giảm cân hiệu quả

Cách học piano với máy tính tốt nhất

Tự học yoga dẻo dai

Địa điểm học yoga tuyệt vời

Các khóa học hay liên quan

Các khóa học có thể bạn quan tâm:

The form you are trying to view has been unpublished.