Dạy học tiếng trung online. Bạn muốn học tiếng Trung nhưng còn lưỡng lự? Bạn chưa biết bắt đầu để học từ đâu và như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số lí do thúc đẩy sự nghiệp học tiếng Trung của bạn.

  • Trung Quốc là một siêu cường quốc, bây giờ có lẽ nền kinh tế Trung Quốc đứng thứ 2 trên thế giới (sau Mỹ)
  • Trung Quốc là nước đông dân nhất thế giới với khoảng 1,28 tỷ người.
  • Trung Quốc là một trong những nền văn hóa tiêu biểu lâu đời nhất và giàu nhất trái đất với hơn 5000 năm tuổi.day-hoc-tieng-trung-online
  • Khoảng 1/5 dân số thế giới hiện nay dùng một trong những thứ Tiếng Trung Quốc làm tiếng mẹ đẻ, khiến nó trở thành thứ tiếng đứng đầu thế giới về phương diện này.
  • Trung Quốc là một trong những đối tác thương mại lớn của Mỹ và các nước khác. Đã có rất nhiều công ty của Mỹ đã và đang làm ăn ở Trung Quốc với các khoản đầu tư dài hạn.
  • Trung Quốc sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các vấn đề thế giới trong tương lai. Trung Quốc hiện nay đã mở ra với phương Tây, có những cơ hội việc làm trong tất cả các lĩnh vực.
  • Ngoài ra, bạn có thể tự thân sang Trung Quốc tìm nguồn hàng và giao thương bên đó mà không mất bất cứ phí phiên dịch hay sợ nhầm lẫn hàng hóa cũng như bị lừa về chất lượng hàng. Vì hàng Trung Quốc mà bạn tìm mua đúng nơi đúng chỗ nó cực kì tốt luôn chứ ko fai như hàng “tàu như mọi người nói đâu nhé.

Theo các nghiên cứu, ngôn ngữ Trung Quốc mở đường cho các  lĩnh vực quan trọng khác nhau như chính trị Trung Quốc, nền kinh tế, lịch sử hay khảo cổ học. Trung Quốc có một nền văn hóa lâu đời, với các di sản văn hóa phong phú về tiểu thuyết , truyện ngắn , kịch thơ, và đặc biết là phim ảnh. Họ phản ánh các giá trị, các cuộc đấu tranh, sự nhạy cảm, những niềm vui và nỗi buồn của con người rất lớn và thường xuyên cung cấp những hiểu biết về quá khứ và tương lai. Trung Quốc có một văn phạm tương đối đơn giản. Không giống như tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc tiếng Anh, Trung Quốc không có chia động từ (không cần phải ghi nhớ các thì động từ!) Và không có danh từ biến cách (ví dụ, sự phân biệt giới tính và số lượng). Ví dụ, trong khi một người học tiếng Anh phải hiểu các hình thức khác nhau như động từ “xem / nhìn/ thấy,” tất cả các bạn cần phải làm trong Trung Quốc chỉ là để nhớ một từ: kan .

Bạn biết thêm tiếng Trung Quốc có nghĩa là cánh cửa của cơ hội và thành công rộng mở hơn rất là nhiều. Đối với học sinh, sinh viên đó là những con đường du học luôn rộng mở. Khi bạn có chứng chỉ HSK (1 loại chứng chỉ tiếng Trung) bạn có thể xin hoặc thi để giành các suất học bổng cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ với đa dạng ngành nghề bên Trung Quốc.

 

 

 

The form you are trying to view has been unpublished.